AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 08/01/2019 12:02

Đi câu cá, người đàn ông bị hà mã tấn công suýt mất mạng

PhapluatNet Cuộc tấn công kéo dài tới 10 phút cho tới khi người đàn ông thoát được khỏi tình trạng nguy hiểm tính mạng.

Thấy vậy, người dân ở xung quanh đã đập mạnh vào tấm sắt để xua đuổi con vật đồ sộ. Cuối cùng nó rời đi, bỏ lại Mathew với cơ thể đầy máu vì những vết cắn.

Hà mã liên tục tấn công Mathew

Ngay sau đó, Mathew được chở tới bệnh viện gần nhất để chữa trị. Sau hai tuần điều trị, đến ngày 6/1, sức khỏe của Mathew đã dần bình phục.

Nạn nhân trong vụ tấn công

Frederico Genovese, một nhiếp ảnh gia người Italy, người chứng kiến vụ tấn công này cho hay: "Tôi chưa bao giờ trông thấy cảnh tượng nào gây sốc như vậy. Tôi nghe thấy tiếng động của con hà mã tiến đến phía sau người ngư dân. Nó giậm chân, lắc lư cái đầu hết sức hung  tợn. Con hà mã dường như đang cố gắng đạp chết nạn nhân. Khi nghe tràng tiếng hét thất thanh từ mép hồ, một số người nâng tấm sắt lên để những người khác dùng chày đập vang. Sau khoảng 10 phút, con hà mã mới quay lưng bỏ đi".

Được biết, hà mã là động vật có vú trên đất liền nguy hiểm nhất thế giới. Ước tính 500 người ở châu Phi thiệt mạng mỗi năm vì loài vật này.

P.L (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc