Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Để chứng minh mình... bất tử thầy pháp tử vong vì tự đâm kiếm vào tim

Để chứng minh mình... bất tử thầy pháp tử vong vì tự đâm kiếm vào tim
Một thầy pháp người Thái Lan tự xưng mình có khả năng bất tử đã tử vong khi sử dụng một thanh kiếm đâm vào ngực để chứng minh điều đó.

Theprit Palee, 25 tuổi, làm nghề thầy pháp tại thành phố Chiang Mai (Thái Lan) thường xuyên tham dự vào các nghi lễ tâm linh để thực hiện các điệu nhảy truyền thống nhằm tôn vinh linh hồn của những người đã khuất.

Trong những buổi trình diễn của mình, Palee thường khiến người chứng kiến phải kinh ngạc khi trình diễn khả năng đâm kiếm vào ngực mình nhưng không chết. Màn trình diễn này khiến không ít người tin rằng Palee có khả năng bất tử.

Để chứng minh mình... bất tử thầy pháp tử vong vì tự đâm kiếm vào tim
Palee thực hiện màn diễn đâm kiếm vào ngực, tuy nhiên màn diễn này đã khiến anh trả giá bằng mạng sống của mình.

Tuy nhiên tại buổi trình diễn vào ngày 27/4 vừa qua, khi Palee thực hiện động tác đâm kiếm vào tim như mọi khi thì lần này, cây kiếm đã đi xuyên qua và cắm thẳng vào ngực của Palee.

Đám đông chứng kiến sự việc đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy máu tuôn ra từ ngực Palee nên lập tức can thiệp để sơ cứu và gọi xe cấp cứu, nhưng sau đó Palee đã được xác định tử vong tại bệnh viện.

Được biết trước đây Palee thường sử dụng một cây kiếm giả làm đạo cụ cho màn diễn của mình, mà với cây kiếm đó khi đâm vào người sẽ tự động thu gọn lại, tạo cảm giác như thể cây kiếm đã đi vào cơ thể của Palee. Tuy nhiên, không rõ lý do tại sao với màn trình diễn gây ra cái chết của thầy pháp này, cây kiếm đạo cụ dường như đã được thay thế bằng một cây kiếm thật, khiến Palee tử vong.

Palee là một thầy pháp rất được yêu thích và kính trọng tại địa phương, do đó cái chết của Palee khiến nhiều người thương tiếc.

Cảnh sát cho biết sẽ tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc để xác định xem lý do tại sao cây kiếm của Palee đã bị đánh tráo dẫn đến cái chết của anh.

Theo Dân trí

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46710 sec| 1949.93 kb