AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 24/07/2017 07:29

Đánh phấn, tô son nhưng phiến quân IS vẫn bị bắt vì quên cạo râu

PhapluatNet Dù đã cải trang thành nữ để bỏ trốn nhưng những tên phiến quân IS vẫn bị bắt giữ chỉ vì… quên cạo râu.

Ngày 9/7 vừa qua, Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi tuyên bố giành chiến thắng tại Mosul sau gần 9 tháng tiến hành chiến dịch giành lại thành phố này từ tay IS.

Thua trận, nhiều tên phiến quân IS còn sót lại tại Mosul đã tìm mọi cách để trốn thoát. Một trong những cách trốn thoát của chúng là cải trang thành nữ,

Tuy nhiên, mới đây, một tên phiến quân đã bị phát hiện và bắt giữ dù đã đánh phấn, tô son để cái trang thành nữ. Tên này bị phát hiện là khi cải trang đã quên cạo râu.

Một tên phiến quân IS bị phát hiện dù đã cải trang thành nữ

Trong bức ảnh do quân đội Iraq công bố, tên phiến quân IS mặt phủ đầy phấn trắng, mắt kẻ đậm, môi bôi son, đầu đội khăn nhưng bộ râu rậm vẫn còn nguyên.

Việc cải trang thành nữ để chạy trốn khỏi những chiến trường ác liệt ở Iraq và Syria không phải chuyện hiếm gặp đối với phiến quân IS. Nhiều trường hợp khi bị phát hiện đang trong tình trạng đội tóc giả thậm chí còn mang cả đồ lót phụ nữ để che giấu thân phận. Nhưng, đa số đều thất bại bởi cách cải trang này.

Nhiều tên IS cải trang thành nữ để chạy trốn nhưng thấ bại

PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc