AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 25/04/2018 10:56

Cụ bà trăm tuổi tiết lộ bí quyết sống lâu: Yêu nhưng không lấy chồng

PhapluatNet Cụ Lucille kể thường thích đi du lịch đến Los Angeles khi không có người yêu. Ngoài việc chỉ yêu chứ không cưới ra, cụ bà còn tiết lộ bí quyết nhảy múa để được sống lâu.

Cụ bà Lucille Watson ở Mỹ mới đây đã tổ chức mừng sinh nhật trăm tuổi hôm 22 tháng 4 vừa qua. Cụ đang sống tại viện dưỡng lão Susan Smith McKinney cùng năm cụ bà khác cũng có tuổi thọ 100 - 102. Ít nhất ba trong số các cụ chưa từng lấy chồng.

Caroline Burn, một cụ bà khác cũng vừa mừng sinh nhật 100 tuổi hôm 9 tháng 2, tuyên bố muốn mọi người để cụ sống trong bình yên còn hơn là làm cụ tan nát con tim.

(Trái sang phải) Cụ bà Lucille Watson, Carolyn Burton, và Caroline Binns

Còn cụ bà Carolyn Burton tròn 100 tuổi hôm 30 tháng 5 thì cho biết đã từ chối đến 5 lời cầu hôn.

Cụ Lucille kể thường thích đi du lịch đến Los Angeles khi không có người yêu. Ngoài việc chỉ yêu chứ không cưới ra, cụ bà còn tiết lộ bí quyết nhảy múa để được sống lâu.

Cụ không uống rượu nhưng lại rất thích Sprite và Pepsi vì vị của rượu không ngon. Cụ cũng chưa bao giờ bỏ món tráng miệng cả.

Cụ Lucille sinh năm 1918 ở Charleston và chuyển đến Freeport cùng bố mẹ. Khi còn trẻ, cụ làm trợ lý y tế tại nhà và phụ tá của y tá suốt 20 năm.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc