Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cụ bà Lithuania ăn đất để trị bệnh ung thư não

Cụ bà Lithuania ăn đất để trị bệnh ung thư não
Trong vòng 10 năm qua, một cụ bà người Lithuania đã cải thiện đáng kể sức khỏe và trị dứt điểm bệnh ung thư não của mình nhờ việc ăn đất.

Cụ bà Stanislava Monstvilene, 70 tuổi, sống tại Lithuania sống hơn một thập niên nhờ vào việc ăn đất.

Theo cụ bà Stanislava Monstvilene, nhờ loại đồ ăn đặc biệt này mà bà đã nâng cao sức khỏe và quan trọng hơn là trị khỏi căn bệnh u não quái ác bà mắc phải trước đó.

“Tôi đã từng mắc ung thư não giai đoạn cuối. Các bác sĩ nói rằng tôi không còn nhiều thời gian. Mức huyết sắc tố hemoglobin của tôi là 60 (gấp 5 lần bình thường). Khi đó, tôi đã chợt này ra ý tưởng rằng mình sẽ ăn đất. Lần đầu tiên tôi bị mắc nghẹn, nhưng tôi đã quen dần với việc ăn chúng”, bà Monstvilene .

Cụ bà Lithuania ăn đất để trị bệnh ung thư não
Cụ bà Stanislava Monstvilene.

Dần dần, ăn đất trở thành thói quen của bà, thậm chí bà còn nghiện ăn đất. Cụ bà Stanislava Monstvilene cho rằng, bà sẽ gặp vấn đề về sức khỏe nếu không được ăn đất mỗi ngày.

Theo chuyên gia trị liệu Liliana Vaishvilene, người đã theo dõi tình trạng của bà Monstvilene, sức khỏe của người phụ nữ đã được cải thiện đáng kể từ khi ăn lạ lùng này. “Chỉ số máu của bà khá tốt. Chúng tôi đã từng khám bệnh cho bà một thời gian trước đây, nhưng bà đã ngừng thăm khám trong vài năm qua”, chuyên gia Vaishvilene chia sẻ.

Bà Monstvilene rất hào ứng chia sẻ lời khuyên để có thể ăn đất ngon miệng và đưa ra một số mẹo "hữu ích" về đúng chất.

“Bạn không nên trộn đất với nước hoặc đồ ăn. Khi ăn đất, bạn không nên ăn một cái gì khác, nếu không bạn sẽ cảm thấy không ổn. Và đừng uống nước. Tôi đã từng ăn đất ướt nên sau đó tôi đã không còn muốn uống nước nữa”, bà chia sẻ.

Bà cho biết mỗi loại đất khác nhau lại có hương vị khác nhau. “Đất có thể có vị chua. Như nắm đất này thì không có vị gì cả. Nhưng nếu đất màu nâu nó sẽ chua”, bà chia sẻ với RT trong khi đang đưa một vốc đất vào miệng để ăn.

P.V (Tổng hợp)

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.14274 sec| 1986.188 kb