AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 01/10/2017 16:24

Cô gái tự cưới mình vì không tìm được người đàn ông đúng ý

PhapluatNet Dù đã bước vào tuổi tứ tuần nhưng Laura Mesi (Italia), một vận động viên thể hình, vẫn chưa tìm được người đàn ông ưng ý của cuộc đời nên cô quyết định tự kết hôn với… chính mình.

Vừa qua, lễ cưới của Laura Mesi đã diễn ra với sự tham gia của hơn 70 người bạn và người thân. Đám cưới của Laura không hề có chú rể bởi Laura tự làm chú rể của chính mình.

Laura Mesi trong đám cưới của chính mình.

Theo The Sun, quyết định táo bạo này được Laura đưa ra sau khi mối tình 12 năm của cô tan vỡ vào năm 2015.

Đám cưới của Laura tiêu tốn 8.700 bảng Anh (khoảng 236 triệu đồng). Trong đám cưới, Laura mặc chiếc váy cười trắng lộng lẫy, tay đeo nhẫn kim cương.

Đặc biệt, sau lễ cưới, Laura cũng sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại Ai Cập.

Chia sẻ về đám cưới kì lạ của mình Laura cho biết, cô từng nói với mọi người rằng nếu cô không tìm được người phù hợp trước năm 40 tuổi thì cô sẽ tự cưới bản thân và cô đã thực hiện lời hứa đó. Tuy nhiên, nếu sau này cô tìm được người đàn ông của mình cô cũng vẫn sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ.

Bảo Anh

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc