AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 26/07/2017 10:57

Chụp ảnh khoe ‘chiến tích’ sau khi giết 100 con cáo

PhapluatNet Khoe bức ảnh xác 100 con cáo ngổn ngang ra đường, Vinnie Jones, một thợ săn chuyên nghiệp từ Mỹ, đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích.

Vinnie Jones đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình rằng: “Một đêm đi săn vất vả. Có ai đánh bại được kỉ lục này không?”.

Vinnie khoe chiến tích trên Twitter

Ngay lập tức, bức ảnh của Vinnie đã nhận phải sự chỉ trích dữ dội. Một số nhóm bảo vệ động vật đã lên tiếng phản đối hành động này và kêu gọi  hãy “dừng hành động ngớ ngẩn này lại”.

Tuy nhiên, Vinnie đã phủ nhận hoàn toàn về bức ảnh. Vinnie nói anh không hề biết gì về sự tồn tại của bức ảnh này và tài khoản cá nhân của anh đã bị ai đó lấy cắp.

Nó chẳng dính dáng gì tới tôi cả. Tôi thậm chí còn chưa bao giờ thấy bức ảnh này”, Vinnie đã phủ nhận.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về lời nói của Vinner bởi cách đây một tháng trên tạp chí chuyên dành cho thợ săn Shooting Times, Vinnie từng tuyên bố rằng: “Nếu nông dân có vấn đề với lũ cáo thì tôi sẽ xử lý hết chúng”.

Được biết, Vinnie từng là một cầu thủ bóng đá trước khi chuyển qua làm thợ săn. Anh bắt đầu đi săn từ khi 5 tuổi và bắn gục một con bồ câu trong lần đầu tiên nã đạn.

Tại Anh, cáo không phải là động vật được bảo vệ ở Anh nên thợ săn được phép bắn chúng bằng súng lục hoặc súng trường.

Nhiều chuyên gia săn cáo nói rằng có thể đây là bức ảnh dàn dựng hoặc được thực hiện trong nhiều ngày. Một người không thể săn được hơn 100 con cáo chỉ trong một đêm như bức hình.

B.A (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc