AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 07/09/2018 16:53

Chàng trai bị thủng màng nhĩ vì người yêu hôn quá... mạnh

PhapluatNet Ban đầu cặp đôi này đã bối rối không tiết lộ với bác sĩ biết chính xác chuyện gì đã xảy ra, sau đó cô gái đã thừa nhận cơn đau của chàng trai xảy ra sau khi cô... hôn vào tai người yêu mình quá mạnh mẽ.

Một cặp đôi trẻ tuổi cùng nhau đến phòng cấp cứu tại bệnh viện ở thành phố Trường Sa (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Lúc đến bệnh viện, chàng trai cho biết mình chịu những cơn đau dữ dội từ bên trong tai.

Chàng trai bị thủng màng nhĩ sau nụ hôn quá mạnh bạo của bạn gái

Ban đầu cặp đôi này đã bối rối không tiết lộ với bác sĩ biết chính xác chuyện gì đã xảy ra, sau đó cô gái đã thừa nhận cơn đau của chàng trai xảy ra sau khi cô... hôn vào tai người yêu mình quá mạnh mẽ.

Các bác sĩ nhận thấy rằng không rõ bằng cách nào mà nụ hôn của cô gái đã làm tổn thương màng nhĩ của bạn trai. Bác sĩ sau đó đã vá lại màng nhĩ cho chàng trai, đồng thời khuyên cặp đôi này nên cẩn thận hơn trong tương lai khi thể hiện những cử chỉ âu yếm, tình cảm.

Bắc Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc