AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 30/09/2017 09:25

Bốn bé trai sống với xác chết của mẹ và người tình gần một tuần lễ

PhapluatNet Bốn bé trai nói rằng mẹ của chúng đã ngủ mê mệt vài ngày liền. Nghe nói vậy, người hàng xóm lập tức báo tin cho cảnh sát. Ngay khi đến nơi, cảnh sát phát hiện mẹ của 4 đứa trẻ là Rocio và người tình là Jose Aguilar đều đã qua đời.

Mới đây, bốn bé trai ở thị trấn La Zarza-Perrunal thuộc Huelva, Tây Ban Nha, đã sống với xác chết của mẹ và người tình gần một tuần lễ mà không hề nhận ra rằng họ đã qua đời. 5 ngày sau đó mọi chuyện mới được phát hiện nhờ một người hàng xóm, khi cô ngửi thấy có mùi hôi thối nên đã sang hỏi thăm.

Ngay khi đến nơi, cảnh sát phát hiện mẹ của 4 đứa trẻ là Rocio và người tình là Jose Aguilar đều đã qua đời.

Sau khi qua thăm hỏi, bốn bé trai chi biết mẹ của chúng đã ngủ mê mệt vài ngày. Nghe nói vậy, người hàng xóm đã lập tức báo tin cho phía cảnh sát.

Ngay khi đến hiện trường, cảnh sát đã rất bất ngờ khi phát hiện Rocio và người tình là Jose Aguilar đều đã qua đời và thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Khi biết về sự việc, người hàng xóm gần nhà Rocio cho biết: "Cô ấy là một người phụ nữ có cuộc sống cực kỳ khốn khổ. Cô ấy luôn cảm thấy xấu hổ một cách cùng cực. Tôi cứ nghĩ có 4 đứa trẻ, cô ấy sẽ có hy vọng để tiếp tục và bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Trong thời gian người mẹ qua đời, bốn cậu bé đã tự lấy đồ ăn và mặc quần áo đi học bình thường. Chính điều đó là lý do không ai nhận thấy sự bất thường trong ngôi nhà này. Ngay sau đó bốn cậu bé đã được đưa đến trung tâm dịch vụ xã hội để chăm sóc.

Hiện tại, phía cảnh sát địa phương đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Rocio và Jose Aguilar. Theo một điều tra viên cho rằng, có thể 2 người này đã dùng ma túy quá liều.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc