AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 13/06/2018 16:31

Bỏ 2 tỷ đồng mua ô tô BMW làm quan tài cho bố

PhapluatNet Vì luôn hứa với bố là sẽ mua cho bố một chiếc xe hơi nhưng không kịp thực hiện lời hứa khi bố còn sống nên sau khi ông mất, người đàn ông đã không ngần ngại bỏ ra hơn 2 tỷ đồng để mua một chiếc BMW về làm quan tài cho bố. 

Anh Azuibuike ở Nigeria đã bỏ tiền ra mua chiếc xe hơi BMW trị giá hơn 2 tỷ đồng để làm quan tài chôn cất bố vì lời hứa với bố trước khi mất.

Trước đó, anh vẫn luôn hứa với bố là sẽ mua cho bố một chiếc xe hơi nhưng không kịp thực hiện lời hứa khi bố còn sống. Sau khi ông mất, anh này đã không ngần ngại bỏ ra hơn 2 tỷ đồng để mua một chiếc BMW về làm quan tài cho bố. 

Chiếc xe hơn 2 tỷ được dùng làm quan tài cho bố

Sau khi bố anh được đặt vào trong xe, người ta mới dần dần hạ cả chiếc xe hơi xuống huyệt mộ trong làng. Trong một bức ảnh lan truyền truyền trên mạng, người ta dùng cọc gỗ cố định vị trí xe rồi sau đó mới rút cọc gỗ ra để thả xe xuống.

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng phản đối hành vi tiêu tiền của Azuibuike. Họ cho rằng anh đang lãng phí tiền của có thể dùng cho mục đích khác ích lợi hơn.

Nhiều người dùng mạng Facebook cũng bình luận rằng hành động của Azuibuike là điên rồ và ích kỷ cho dù đó là tiền của anh ta thật.

Anh Huy (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc