AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 06/03/2017 15:55

Bị nghi là trộm cắp vì chơi trò gắp thú bông quá giỏi

PhapluatNet Chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ, hai thanh niên người Hàn Quốc đã gắp ra sạch sẽ những con thú bông trong 5 chiếc máy của một tiệm nọ, vì vậy hai thanh niên này đã bị cảnh sát điều tra.

  Pháp luật net:  Mới đây, một ông chủ của một tiệm gắp thú bông ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) đã báo cảnh sát về vụ việc bị trộm lấy toàn bộ hơn 210 con thú bông trong 5 chiếc máy gắp thú của cửa hàng này. Theo lời chủ tiệm, 210 con thú bông này bị mất tích một cách bí ẩn, trong máy gắp thú bông chỉ còn lại một ít đồng tiền lẻ. Giá trị thiệt hại của tiệm rơi vào khoảng 2.1 triệu won (khoảng 42 triệu đồng).

Thanh niên bị nghi là trộm cắp vì chơi trò gắp thú bông (ảnh minh họa)

   Ngay sau khi nhận được báo án, cảnh sát thành phố Daejeon đã bắt tay vào điều tra. Cảnh sát thát hiện thủ phạm trong vụ án lần này không phải ai khác mà chính là hai thanh niên tầm 20 tuổi_người chơi trong trò chơi gắp thú bông của cửa hàng.

  Hóa ra, toàn bộ số thú bông trên không phải bị mất cắp mà được lấy đi bởi hai chàng trai có biệt tài gắp thú bông này. Theo lời hai chàng trai thì toàn bộ số thú bông trong 5 chiếc máy được lấy đi chỉ trong vòng hơn 2 tiếng.

   Trò gắp thú bông trở thành trào lưu của giới trẻ (ảnh minh họa)

Phong trào gắp thú bông trở nên phổ biến trong giới trẻ Hàn Quốc chỉ trong hơn một năm trở lại đây. Nhiều cửa tiệm gắp thú bông nối đuôi nhau ra đời, nhưng chẳng may mắn cho ông chủ tiệm ở trên đã gặp phải hai nhân tài làm mất sạch số thú bông chỉ trong thời gian ngắn. Và cũng chẳng may cho hai thanh niên này, vì quá giỏi trong trò chơi mà đã bị cảnh sát điều tra. Thế mới nói: “Đôi khi giỏi quá trong một lĩnh vực cũng rất dễ nảy sinh vấn đề”.

Theo pv.Phap luat net

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc