Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bị đâm xuyên ngực, tài xế vẫn mải mê chơi điện thoại

Bị đâm xuyên ngực, tài xế vẫn mải mê chơi điện thoại
Mặc dù bị thanh barie dài đến 4m đâm xuyên ngực, tài xế ở Trung Quốc vẫn rất tỉnh táo và thản nhiên mở điện thoại ra để lên mạng.

Bị đâm xuyên ngực, tài xế vẫn mải mê chơi điện thoại
Tài xế mải dùng sau vụ tai nạn

Vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra ở thành phố Liêu Dương, tỉnh Liêu Ninh sau khi tài xế bất ngờ đâm phải thanh barie. Một phần thanh sắt bật tung ra, xuyên qua cửa kính ô tô và đâm thẳng vào ngực trái tài xế.

Vì không thể di động được, tài xế liền dứt khoát lấy điện thoại ra để giết thời gian trong khi chờ cứu hộ. Khi đội cứu hộ cắt thanh kim loại, tài xế buộc phải bỏ điện thoại xuống. Thế nhưng một khi cứu hộ đã cắt xong và tiến hành đưa anh lên cáng, tài xế lại tiếp tục chơi điện thoại. Có vẻ như anh chẳng lo lắng chút nào về thanh kim loại vẫn đang ghim sâu trong ngực.

Hiện vẫn chưa rõ liệu có phải cơn nghiện điện thoại của tài xế chính là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn hãi hùng này hay không.

Tháng trước ở Trung Quốc, camera cũng đã ghi lại hình ảnh một người phụ nữ vừa lái xe máy vừa xem điện thoại rồi đâm vào đuôi xe phía trước. Cô bị hất ra khỏi xe sau cú va chạm nhưng vẫn thản nhiên chơi điện thoại khi đang nằm trên đường.

Theo Dân Trí

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28551 sec| 1972.438 kb