AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 27/07/2017 21:59

Bị cá sấu cắn mất 'của quý' khi tắm ao

PhapluatNet Một người vô gia cư 68 tuổi đã bị một con cá sấu tấn công và cắn mất một phần "của quý" khi nhảy xuống ao tắm. 

Nạn nhân là Fredric Iman, ông cho biết, đã kiểm tra ao cá trước khi nhảy xuống tắm và chắc chắn không có cá sấu. 

Tuy nhiên, sau đó Fredric đã bị một con cá sấu dài tới 3m lẩn trốn dưới ao lao tới tấn công khiến ông mất đi một ngón tay, 2 ngón chân, một phần “của quý”. Vụ việc xảy ra vào ngày 24/7, tại Port Charlotte, bang Florida, Mỹ. 

Sau khi lên bờ, Fredric phải đi bộ 400 mét tới một trung tâm cứu hộ vì ông không có điện thoại di động.

Fredric trả lời kênh NBC cho biết: “Tôi cố gắng bơi để trốn nó và tôi chỉ biết chính xác là mình đã đấm vào mắt con cá sấu”.

Sau đó, Fredric đã được đưa tới bệnh viện Lee Memorial điều trị. Các vết thương trên người ông không nghiêm trọng và không ảnh hưởng tính mạng. Fredric cho biết ông đã vô gia cư hơn 20 năm qua và thường tắm ở ao vì không biết tắm ở đâu. Trong hơn 10 năm tắm ao ở Florida, ông chưa bao giờ đối mặt một con cá sấu nào.

Sau vụ việc xảy ra con cá sấu bị giết bằng phương pháp nhân đạo. 

“Chuyện xảy ra thì đã xảy ra rồi, tôi sẽ phải vượt qua nó. Tôi sẽ quay trở lại đường phố với một số thương tích trên người. Tôi biết điều này không vui vẻ gì cho lắm”, Fredric nói.

Hiện, cơ quan chức năng đã bắt và giết con cá sấu bằng biện pháp nhân đạo. Tuy nhiên, hành động này đã khiến nhiều nhiều người không khỏi bất bình. Và họ cho rằng ở Florida, việc bơi trong ao là quá nguy hiểm vì cá sấu thường lẩn trốn.

Đây không phải là sự việc hi hữu đầu tiên xảy ra, trước đó vào năm 2012, một người đàn ông 70 tuổi đến từ Zimbabwe cũng bị một con cá sấu khổng lồ tấn công và cắn đứt một phần "của quý" trong lúc vượt sông Chivake mà không mặc quần.

Người đàn ông này cho biết, ông đã cởi quần và vắt lên bao cà chua đặt trên đầu khi vượt sông. Ông đã đi qua con sông này vài lần trước đó một cách an toàn, tuy nhiên, lần này tai họa lại ập đến.

Khả Như (tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc