AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 10/10/2017 07:40

Bé gái 5 tuổi có gương mặt nhăn nheo như bà lão

PhapluatNet Theo chẩn đoán từ các bác sĩ, Emily Dover (5 tuổi) mắc chứng Addisons, căn bệnh khiến tuyến thượng thận không sản xuất ra đủ hoóc-môn sinh dục nam steroid, gây ra hiện tượng dậy thì sớm.

Vì mắc chứng dậy thì sớm nên khi mới bước sang tuổi thứ 5, bé gái Emily Dover đã xuất hiện đầy đủ các dấu hiệu của một người ở thời kỳ mãn kinh.

Dù mới 5 tuổi nhưng Emily đã gặp phải tất cả các triệu chứng của người mãn kinh.

Tất nhiên, giống như một người phụ nữ lớn tuổi bước vào thời kỳ mãn kinh, Emily gặp phải tất cả những triệu chứng thông thường như việc buồn phiền, lo âu quá độ.

Được biết, ngay từ khi mới chào đời, Emily đã lớn nhanh hơn bình thường. Khi 4 tháng tuổi, bé đã sở hữu cân nặng của đứa trẻ 12 tháng.

Theo chia sẻ của cô Tam Dover, mẹ của Emily cho biết, gia đình đã nhận ra sự phát triển bất thường của con gái khi bé chập chững biết đi. Vào thời điểm đó, Emily đã có những dấu hiệu của một thiếu nữ bước sang tuổi dậy thì như ngực phát triển, cơ thể toát ra mùi nặng hơn và mọc mụn trứng cá.

Khi Emily 2 tuổi ngực đã bắt đầu nhú, 4 tuổi thì xuất hiện kinh nguyệt. Trong vòng chưa đầy 1 năm sau đó, cơ thể bé cũng mọc lông như người lớn.

Emily bên mẹ của mình.

Cô Tam Dover, mẹ của Emily cho biết, cô bé đã nhận thức được về sự thay đổi của cơ thể. Nhưng đau lòng hơn cả là bé không hề biết lý do vì sao mình lại phổng phao hơn các bạn khác.

Hiện tại, khi các bạn cùng trang lứa vẫn còn nhỏ con thì cô bé đã nặng tới 44kg.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc