AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 23/07/2017 22:06

5 người đàn ông cùng lấy và sống cùng 1 người phụ nữ

Cô gái có tên Rajo Verma, 24 tuổi, sống tại ngôi làng nhỏ, vùng Dehradun, phía Bắc Ấn Độ đã kết hôn với 5 anh em ruột của một gia đình.

Được biết, nơi Rajo sống hầu hết mọi người đều theo đạo Hindi và có những phong tục hết sức kì dị.

Phụ nữ nới Rajo sống khi lấy chồng sẽ phải làm vợ của tất cả anh em trai nhà chồng. Theo quan niệm nơi đây, nếu như các con trai trong nhà chỉ cưới một người vợ thì họ sẽ được sống quây quần cùng nhau và không phải chia tách đất đai cho ai hết.

Rajo bên 5 người chồng của mình

Vì thế, khi kết hôn với người chồng tên Guddu, cùng 24 tuổi, năm 2009, Rajo mặc nhiên cùng chung sống với 4 anh em trai nữa nhà Guddu.

Theo Rajo chia sẻ, cô cảm thấy hết sức bình thường khi sống cùng 5 người chồng bởi phụ nữ ở đây ai cũng vậy.

Mỗi đêm, Rajo Verma sẽ ngủ với một người và quay vòng vì vậy không có việc ghẹn tỵ, cạnh tranh xảy ra.

"Các anh em của tôi đều quan hệ tình dục với cô ấy nhưng tôi không ghen tuông. Chúng tôi là một gia đình lớn hạnh phúc", người chồng chính thức Guddu chia sẻ.

Trong khi chung sống cùng nhiều người chồng một lúc, Rajo đã gặp phải tình huống khá hài hước đó chính là cô không thể biết đứa con trai hơn 4 tuổi của mình có cha là ai. Thằng bé có đến tận 5 người cha và cả 5 người đều tin rằng đó là con mình.

Gia đình chồng của Rajo Verma gồm có anh Bajju, 35 tuổi, Sant Ram, 33 tuổi, Gopal, 29 tuổi, và em trai nhỏ tuổi nhất Dinesh, 21 tuổi.

Minh Trí (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc