AA

AA AA AA
Tâm sự | 01/01/1900 00:00

Vợ ngoại tình vì chồng không thể đáp ứng nhu cầu

Tôi biết, dù là đàn ông nhưng bản thân tôi không có khả năng như những người khác, chuyện gối chăn không thể làm vợ thỏa mãn. Cuộc sống vợ chồng 3 năm cứ nhạt nhòa trôi đi. Có lúc tôi cũng muốn làm vợ vui vẻ nhưng lại không đủ khả năng để làm thế.

Chẳng thể mang lại niềm vui chăn gối cho vợ, cũng không có con. Tôi đâu xứng đáng làm một người chồng. Nhiều lúc, vì chiều lòng tôi, cô ấy phải giả vờ vui vẻ, thỏa mãn cũng chỉ để khiến cho tôi khỏi chạnh lòng. Tôi sao lại không biết những gì cô ấy đã làm vì mình. Cô ấy càng tỏ ra hạnh phúc khi ở bên cạnh tôi, tôi càng cảm thấy vô cùng có lỗi với vợ.

Có lần, đọc trộm được nhật kí của vợ, thấy cô ấy tâm sự rằng, mình chưa từng được thoã mãn khi ở bên cạnh chồng, tất cả cũng chỉ là chiều lòng chồng, vì sợ ly hôn sẽ mang tiếng đàn bà 2 đời chồng mà thôi. Vì sợ chồng buồn nên đôi lúc phải làm ra vẻ thỏa mãn, sợ chồng nghĩ ngợi. Chưa có con, lại còn phải sống với người chồng không thể khiến cô ấy thỏa mãn, tôi cảm thấy mình là người mang đại tội.

vợ ngoại tình
Đứng ở ngoài cửa, tôi nghe rõ mồn một tiếng họ vui vẻ với nhau càng khiến tôi chua xót trong lòng.

Lần đó, tôi thấy vợ ăn mặc đẹp, trang điểm…nói là đi sinh nhật bạn. Tôi âm thầm đi theo và đã phát hiện, vợ ngoại tình. Lần đầu tiên trong đời tôi có cảm giác đau đớn như vậy. Vợ vào khách sạn với người đàn ông khác. Đứng ở ngoài cửa, tôi nghe rõ mồn một tiếng họ vui vẻ với nhau, những tiếng rên rỉ càng khiến tôi chua xót trong lòng.

Có lẽ, cô ấy đã quá mệt mỏi khi phải sống chung với người đàn ông như tôi. Đứng ở bên ngoài cái nơi mà vợ mình và nhân tình đang ân ái  nhưng lạ thay tôi không hề thấy ghen tuông, chỉ phủ kín trong lòng là nỗi nhục nhã ê chề, ớn lạnh trong người. Tôi cũng không có tư cách gì để đánh ghen, để trách móc cô ấy. Tôi đâu thể làm cho vợ tôi được hạnh phúc, huống hồ, cô ấy đã hi sinh quá nhiều vì tôi rồi.

Tôi ê chề lê bước về nhà, lòng nặng trĩu. Tôi phải làm gì đây để giải quyết những chuyện này? Không lẽ sẽ phải bỏ vợ để giải thoát cho cô ấy hay sao? Tôi làm sao có thể tiếp tục cuộc sống vợ chồng với người phụ nữ mà tôi biết chắc rằng, cô ấy chẳng có hứng thú gì với tôi, chỉ có thể vui vẻ bên những người đàn ông khác?

Tôi cũng đã chạy chữa nhiều nơi nhưng đều không có kết quả. Căn bệnh yếu sinh lý đã khiến cuộc sống vợ chồng của tôi không còn được hạnh phúc và lúc này, tôi nên giải thoát cho cô ấy thôi. Níu kéo chỉ làm cả hai thêm đau khổ…

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc