AA

AA AA AA
Tâm sự | 02/07/2017 13:25

Tôi muốn chết quách đi khi biết ba ngoại tình sau lưng mẹ

PhapluatNet Trước mặt mẹ ông là người chồng chu đáo. Trước mặt tôi ông là người cha “không tì vết”. Thế nhưng sau lưng ông lại có cho mình một gia đình nhỏ không kém phần ấm áp…

Thực sự khi viết những dòng này tôi đang vô cùng khủng hoảng, vô cùng mệt mỏi, cực kỳ bất lực. Tôi không muốn tin những gì mình đã chứng kiến. Tôi muốn dùng trái tim để tin ba nhưng lại không thể phủ nhận những gì tận mắt mình nhìn thấy.

Trước nay ba luôn là hình mẫu hoàn hảo, là người mà tôi kính trọng nhất trên đời. Ba luôn chăm lo chu đáo cho gia đình dù bản thân vẫn bận rộn với việc kinh doanh. Ba vẫn quan tâm tới tôi từ những điều nhỏ nhất dù cho thời gian ba đi công tác nhiều hơn ở nhà. Gia đình tôi vẫn hoàn mỹ trong mắt người ngoài và với chính những con người bên trong. Tôi đã từng nghĩ đây là cuộc sống viên mãn trong mơ, tôi là cô công chúa hạnh phúc nhất khi được đủ đầy trong tình yêu thương tuyệt đối của cha mẹ. Nhưng khi niềm hạnh phúc ấy đang lơ lửng trên 9 tầng mây tôi đột nhiên bị đẩy xuống đất theo cách của một chiếc diều đứt dây.

3 hôm trước đi ăn sinh nhật cô bạn thân, tôi nhìn thấy ba mình hạnh phúc bên một người đàn bà xinh đẹp khác và một bé trai kháu khỉnh. Khoảnh khắc ấy cảm xúc trong tôi như chết nghẹn.

Tôi không thể nói, không thể làm gì mà chỉ bất lực nhìn ông đi ra ô tô. Tôi như mất hồn trở về. Nhìn dáng mẹ vẫn tảo tần ngồi bên mâm cơm chờ ba về con tim tôi như bị ai cứa một vết thật ngọt.

Có một điều mình không hiểu, tại sao ba mình đã có một gia đình hạnh phúc, một người vợ luôn hy sinh chờ đợi mỗi bữa cơm, luôn yêu thương một cách chung thủy vô điều kiện, có tôi luôn yêu thương hết lòng nhưng sao ông lại có thể lừa dối làm ra chuyện như vậy. Hiện tại tôi rấy hận ba và thương mẹ mình.

Tôi muốn nói rõ tất cả để phải trái phân minh, trắng đen rõ ràng để mẹ biết sự thật đằng sau người chồng mẹ luôn yêu quý nhưng tôi lại sợ mẹ sẽ tổn thương.

Tôi muốn nói với ba nhưng lại sợ hãi ba sẽ buông lời rũ bỏ 2 mẹ con tôi để đến với người tình. Nhưng không nói ra tim tôi lại uất nghẹn khó nói.

Giờ đây tôi không biết mình phải làm sao, phải làm gì cho đúng. Tôi phải làm gì để đối diện với ba? Tôi thật sự muốn chết quách đi để cho cảm giác đau khổ này hoàn toàn biến mất. Xin hãy giúp tôi.

Đ.K

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc