AA

AA AA AA
Tâm sự | 06/03/2017 21:36

Tâm trạng khi yêu của con gái tuổi mới lớn

PhapluatNet Tình yêu của con gái tuổi mới lớn trong sáng lắm. Chỉ cần được nhìn thấy người mình thầm thương trộm nhớ mỗi ngày cũng rất vui. Nếu được người ấy quan tâm, hỏi thăm hoặc tặng một món quà nho nhỏ của tình bạn thôi cũng đã khiến con gái cười tươi cả ngày.

   Phap luat net: Con gái khi yêu thường hay cười một mình mà chẳng có lí do gì cả. Hay ngượng ngùng mỗi khi gặp được đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ, hay vuốt tóc e thẹn, hay cố tình liếc nhìn người ta trong vô thức,...Tất cả những hành động đó thể hiện con gái đang yêu. Tình yêu của con gái tuổi mới lớn đơn giản lắm, trong sáng lắm mà đang yêu lắm. Con gái thường hay ngồi nghĩ vẩn vơ rồi đột nhiên cười một mình, khiến đôi khi đến chính bản thân mình cũng thấy mình hâm. Biểu hiện cụ thể như con gái hay đứng trước gương hàng giờ mỗi ngày để chải tóc, để thấy mình cũng xinh xắn đáng yêu lắm chứ.

Tâm lí phức tạp khi yêu của con gái tuổi mới lớn

   Hay cười nhưng cũng hay khóc lắm. Một bộ phim tâm lí tình cảm Hà Quốc thôi cũng khiến con gái khóc như mưa. Khóc nhưng cũng vô tư lắm, đôi khi yêu đời còn làm thơ, viết văn và thỉnh thoảng lại ngâm nga vài câu hát mặc dù không thuộc lời. Có điều đặc biệt, những điều đó con gái sẽ giấu nhẹm đi mà không nói cho người khác biết, vì con gái rất sợ người đó biết, như vậy sẽ rất xấu hổ.

   Bỗng một vài hôm, người ấy không còn xuất hiện trong tầm mắt của con gái nữa, lập tức sẽ thấy thiếu vắng, trống trải mà nhận ra vì sao. Chỉ thấy có một cảm giác buồn bực trong tâm hồn. Đó chính là yêu đấy con gái ạ.

Con gái mới lớn hay suy nghĩ vẩn vơ 

   Một ngày nọ, người ấy lại xuất hiện, nhìn vào mắt con gái, đột nhiên hai má ửng đỏ và lại giấu mặt vào tóc để cười. Và lúc này đây, mọi buồn bực trong lòng tan biến hết. Hóa ra, không phải là ghét mà chỉ là buồn khi không được gặp người ấy mà thôi.

   Con gái tuổi mới lớn là như thế đấy. Tâm trạng thất thường, lúc vui, lúc buồn khó đoán. Nhưng, nếu ai yêu con gái sẽ thấy, con gái đáng yêu đến nhường nào.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc