Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột
Nếu muốn tránh thất thoát và ví tiền luôn đầy ắp thì bạn phải nhớ kỹ các nguyên tắc dưới đây.

Những vật không nên để trong ví

Ảnh gia đình

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột

Theo theo thủy, hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có. Thế nên đừng bao giờ để ảnh gia đình trong ví bạn nhé!

Biên lai, hóa đơn

Theo quan niệm tâm linh thì biên lai, hóa đơn thanh toán sẽ đại diện cho số tiền bạn đã mất đi. Nếu thường xuyên giữ biên lai thanh toán trong ví tiền chắc chắn tài vận sẽ không tiến triển. Thậm chí, chúng còn là nhân tố kích thích nợ nần ngày càng tăng lên.

Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm.

Quá nhiều thứ linh tinh

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Bạn cũng không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng , móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

“Hút” trọn may mắn nhờ ví tiền

Bên cạnh những vật không nên cất trong ví, bạn cũng có thể kéo tiền tài về tay bằng một số cách dưới đây.

Để tiền ở tất cả các ngăn ví

Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng bởi theo phong thủy việc này sẽ làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Không dùng ví cũ

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột

Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

Cách kích hoạt may mắn về tiền bạc

Tiền xu mang năng lượng Kim có hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn. Thế nên bạn có thể thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví.

Giữ ví luôn ngăn nắp

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột

Khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới. Thế nên, giữ ví luôn ngăn nắp sẽ giúp tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví.

Tôn trọng ví

Các loại giấy tờ như hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì đại diện cho ghi nợ hay chi tiêu; giấy vụn gói kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng nên được loại bỏ ra khỏi ví. Bạn chỉ giữ lại những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đó là biểu hiện của sự giàu có.

Cách tăng may mắn khi dùng ví làm quà tặng

Mẹo nhỏ khiến ví tiền không lúc nào… rỗng ruột

Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.44918 sec| 1961.313 kb