AA

AA AA AA
Tâm sự | 24/09/2017 20:25

Là đàn ông, hãy lấy người phụ nữ nói nhiều

PhapluatNet Đa số cánh mày râu thường không thích những người phụ nữ nói nhiều, nhưng nếu biết họ có những điều này thì chắc chắn chẳng anh chàng nào muốn bỏ qua. 

Chứng tỏ cô ấy muốn chia sẻ với bạn

Cánh mày râu ạ, phụ nữ nói nhiều không phải họ cằn nhằn hay cáu gắt với bạn đâu chỉ là họ muốn chia sẻ những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống với người mà họ tin tưởng, người mà họ cảm thấy có thể chia sẻ mọi chuyện được mà thôi.

Cuộc sống, công việc với biết bao muộn phiền vì vậy mỗi khi gặp vấn đề gì đó, phụ nữ sẽ thường tìm mọi cách để giải tỏa những bức bối trong lòng. Vậy nên, bạn đừng tỏ ra khó hiểu là vì sao cô ấy lại nói được nhiều đến thế? Với phụ nữ chia sẻ vấn đề với người đàn ông của mình chính là cách bày tỏ niềm tin vào người đó.

Vậy nên, nếu người phụ nữ của bạn nói nhiều thì bạn nên cảm ơn cô ấy vì đã tin tưởng và chia sẻ với mình. Đừng để cô ấy im lặng, một khi phụ nữ không muốn nói hoặc không thèm cãi vã với bạn nữa điều đó chứng tỏ trong lòng họ đã vô cùng thất vọng và mất niềm tin rồi. 

Phụ nữ nói nhiều vì họ muốn chia sẻ với bạn.

Bất kể là vợ chồng hay người yêu thì hãy tạo cơ hội nói chuyện và chia sẻ với nhau thật nhiều thì mới có thể hiểu được đối phương cần gì và mình phải thay đổi điều gì. Có như vậy mới giảm được những mâu thuẫn đồng thời thấu hiểu được người đối diện và duy trì được hạnh phúc trong hôn nhân.

Cô ấy rất coi trọng bạn

Phụ nữ nói nhiều suy ra là họ cũng chỉ muốn tốt cho bạn, họ lo lắng cho bạn chứ không dưng mà nói. 

Rất nhiều bà vợ cằn nhằn vì chồng hút thuốc, uống rượu... không phải vì cô ấy nghĩ là tốn tiền đâu mà mục đích chính của cô ấy là bạn phải chú ý đến sức khỏe của bản thân vì hút thuốc và uống rượu nhiều không có lợi lộc gì cho cơ thể. 

Phụ nữ nói nhiều chứng tỏ cô ấy rất quan tâm và yêu bạn.

Phụ nữ nói nhiều thường là những người lương thiện. Họ muốn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn, đó luôn là những lời nói thật lòng. Họ không giống những người luôn nói những lời ngọt ngào nhưng trong bụng chứa đầy âm mưu. Đôi khi nói nhiều khiến bạn khó chịu, nhưng chỉ là họ muốn tốt cho bạn, đừng phớt lờ lời nói của cô ấy, cũng đừng cáu gắt với cô ấy. 

Vì quá yêu nên phụ nữ muốn nói thật nhiều với anh ấy. Đàn ông đừng bao giờ chê bai một người phụ nữ nói nhiều. Bất luận họ nói những câu không mấy dễ nghe nhưng đừng so đo với họ làm gì. Chỉ có người quan tâm bạn thật lòng thì họ mới nói nhiều với bạn thôi. Còn những lời nói như ngọt "rót mật vào tai", tâng bốc nhưng bạn chẳng thể coi họ là người thân được.

P.V (Tổng hợp)


 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc