Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khi yêu tuyệt đối đừng dại dột làm những điều này

Khi yêu tuyệt đối đừng dại dột làm những điều này
Nếu bạn muốn có một tình yêu lâu bền, hạnh phúc thì đừng dại dột mà đánh đổi, đừng hy sinh bản thân quá nhiều để rồi quên mất bản thân mình là ai. Hãy nhớ cho dù có yêu đến mấy thì cũng đừng nên làm những điều này.

Đừng hy sinh quá nhiều

Nhiều người cho rằng yêu thì phải hy sinh, nhất là con gái thường yêu một cách mù quáng đến nỗi đánh mất bản thân mình. Nhưng đó chính là một sai lầm, có thể lúc yêu những hy sinh của bạn sẽ khiến đối phương cảm động, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. 

Vậy nên ngay cả có nồng nàn, thắm thiết đến mấy thì hãy luôn là chính mình vì đến một lúc nào đó đối phương sẽ nghĩ sự hy sinh của bạn là lẽ đương nhiên. 

Khi yêu tuyệt đối đừng dại dột làm những điều này
Hy sinh cũng nên có điểm dừng - Ảnh minh họa.

Đừng lùi lại quá xa

Cho dù là phụ nữ hay đàn ông đều có những điểm yếu và điểm mạnh nhất định. Vậy nên, nếu đã yêu nhau thì cả hai cùng cố gắng, bù đắp cho những thiếu sót của nhau. 

Đừng bao giờ nghĩ rằng đối phương quá tốt đẹp, quá hoàn hảo còn mình thì có cố gắng đến mấy cũng không đuổi kịp. Hãy xây đắp tình yêu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đừng để một ngày hai bạn đi quá xa nhau ở một giới hạn trong tâm hồn mà tình yêu hiện tại không thể lắp đầy.

Khi yêu tuyệt đối đừng dại dột làm những điều này
Đừng bao giờ nghĩ mình thấp kém và lùi lại quá xa đối phương - Ảnh minh họa.

Đừng bao giờ thử lòng đối phương

Thực tế không ít người tìm mọi cách để thử lòng đối phương xem có yêu mình thật lòng hay không. 

Nhiều người giả vờ nhắn nhầm những tin nhắn ngọt ngào cho đối phương. Nhưng có thể bạn sẽ không lường trước được hậu quả từ việc làm của mình, hãy cẩn thận nếu người ấy không kiềm chế được “cơn ghen” thì có thể mọi thứ sẽ không như bạn mong đợi!

Thậm chí cũng có người thử lòng đối phương bằng cách mất tích đâu đó một thời gian, cắt hết mọi liên lạc để xem họ có cuống lên và đi tìm bạn không. Nhưng rồi có khi bạn lại nhận được kết quả chẳng hề như ý muốn, điều đó sẽ khiến bạn càng thất vọng hơn. 

Kiểm soát người yêu quá mức

Kể cả con gái hay con trai đều ghét việc mình bị kiểm soát quá mức, ai cũng cần có cuộc sống, có mối quan hệ riêng của mình. Vậy nên, đừng nên gọi điện liên tục kiểm tra xem người ấy đang , cũng đừng nên kiểm soát mọi thứ riêng tư của họ... Tình yêu đẹp chỉ khi cả hai luôn tin tưởng nhau, tôn trọng nhau. Đừng bao giờ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bị kiểm soát quá mức.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28785 sec| 1948.305 kb