AA

AA AA AA
Tâm sự | 01/01/1900 00:00

Con trai à, đừng dại gì mà nghe theo “lời nói dối” này của con gái nhé!

PhapluatNet Con trai thường hay bị gắn mác nói dối, không trung thực,...nhưng thực ra con gái cũng không kém đâu nhé. Chuyện con gái “nói một đằng, làm một nẻo” xảy ra như cơm bữa, đặc biệt là với đối tượng mà nàng đang quan tâm.

Kể ra làm con trai cũng khổ thật, luôn bị các nàng gắn cho các mác nói dối, nói mà không giữ lời. Thực ra, con gái còn hơn thế ấy chứ, là đối tượng mà nàng đang quan tâm xem, chắc chắn chàng sẽ phải nghe thấy “lời nói dối” từ nàng nhiều nhiều đấy. Hãy luôn “tỉnh đòn” nhé các chàng trai, đừng dại gì mà nghe theo những lời nói của nàng dưới đây.

Em phải giảm cân

Câu nói muôn thuở của con gái về vấn đề cân nặng

Câu nói muôn thuở của con gái về vấn đề cân nặng

Các nàng sẽ luôn thích có một thân hình “mình hạc xương mai”, nhưng mỗi khi nhảy lên bàn cân thì lại thất vọng. Nàng sẽ quay ra nũng nịu với bạn rằng: “em nhất định phải giảm cân”. Đừng nghe theo lời nói đó của nàng con trai nhé. Con gái nói thế thôi, nhưng để thực hiện nó thì phải chờ họ ăn xong 1 tô cơm, 2 bát phở, 3 cái bánh mỳ, 1 ly trà sữa, 5 quả quýt và vài viên kẹo đã nhé. Câu nói quen thuộc mà các nàng nói sau đó sẽ là: “ăn nốt hôm nay, từ mai bắt đầu giảm cân”.

Em không giận đâu

Đừng tin lời nói này của nàng kẻo lại khiến nàng giận lâu hơn  nữa

Đừng tin lời nói này của nàng kẻo lại khiến nàng giận lâu hơn  nữa

Một điều là lạ con trai rất thích chọc giận người họ yêu, mỗi lần như thế con gái sẽ “em không giận đâu”. Thực ra, là nàng đang giận thật đó, đừng tin là thật, nếu khiến nàng giận lâu hơn là mệt đấy con trai ạ.

Chờ em 5 phút nhé

Không một chàng trai nào khi yêu mà chưa từng nghe câu nói này

Không một chàng trai nào khi yêu mà chưa từng nghe câu nói này

Lời nói dối gây “ức chế” nhất mọi thời đại chính là “chờ em 5 phút nhé”. Tôi tin chắc rằng, không một chàng trai nào mà không phải nghe câu nói này của nàng. Vì sao ư? Thì cũng chỉ là muốn đẹp hơn trong mắt chàng thôi, thế nên cần phải trang điểm thêm một tí cho xinh, rồi lại ngắm vào gương xem mặc như vậy đã đẹp chưa,...rất nhiều việc con gái cần làm trước lúc hẹn hò đấy. Đừng tin vào những lời nói dối đó của con gái, thay vì thấy tức giận, khó chịu vì nàng nói dối, hãy chờ đợi nàng trong vui vẻ nhé con trai, vì nàng nói dối cũng vì bạn mà.

Bây giờ vẫn chưa muốn có người yêu

Đừng dễ gì bỏ cuộc khi nghe thấy nàng nói câu này

Đừng dễ gì bỏ cuộc khi nghe thấy nàng nói câu này

Câu này là dành tặng cho những ai mà muốn thăng cấp từ tình bạn lên tình yêu với nàng. Thực chất, đây không phải là câu nói từ đáy lòng con gái đâu mà nàng đang đi “thả thính” đấy. Đừng vì câu nói của nàng mà bỏ cuộc con trai nhé.

Không cần mua gì đâu

Vì thích được chàng tặng những món quà bất ngờ nên nàng nói dối

Vì thích được chàng tặng những món quà bất ngờ nên nàng nói dối

Con gái được người yêu tặng quà ai cũng vui, nhưng mỗi khi chàng hỏi “em thích gì để anh tặng” thì con gái lại “không cần mua gì đâu”. Thực ra, vì con gái muốn được nhận một món quà bất ngờ, muốn chàng tự mình chọn quà cho mình. Nếu bạn tin lời này của con gái, rất có thể sau đó bạn sẽ lại phải là người đi dỗ dành nàng đấy.

Nếu anh bận thì để lúc khác nói chuyện với em cũng được

Hãy dành cho nàng lời nói yêu thương khi không có nhiều thời gian cho nàng

Hãy dành cho nàng lời nói yêu thương khi không có nhiều thời gian cho nàng

Ai cũng muốn được nói chuyện nhiều hơn với người mình yêu, con gái cũng vậy. Nếu bạn bận không có thời gian nói chuyện với nàng thì cũng đừng tin vào câu nói “nếu anh bận thì để lúc khác nói chuyện với em cũng được”, vì nàng đang nói dối đấy. Thay vì nghe theo nàng, trước khi kết thúc cuộc trò chuyện giữa hai người, hãy nói câu gì đó để nàng vui.

Thấy chưa, con gái mới là “chúa nói dối”. Nhưng những lời nói dối này đều xuất phát từ tình yêu mà con gái dành cho bạn. Hẳn con trai sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được nghe những “lời nói dối” này đúng không?

 

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc