AA

AA AA AA
Tâm sự | 01/01/1900 00:00

Con gái ngốc nghếch mới thích yêu trai đẹp

PhapluatNet Được sánh đôi cùng trai đẹp là mơ ước của biết bao cô gái. Thế nhưng có phải tình yêu lúc nào cũng hoàn hảo và đẹp đẽ như gương mặt của chàng hay không?

Hai tháng trước, bạn tôi thông báo trở thành bạn gái của anh chàng hot boy ở trường. Chúng tôi đều vui mừng và hãnh diện thay cho bạn, bởi được trở thành người yêu của chàng trai đó là mơ ước của biết bao cô gái. Thế nhưng, vừa hôm qua thôi lại chính bạn tôi tuyên bố đã đường ai nấy đi với chàng hot boy kia. 

Vậy, vì sao yêu trai đẹp lại không đẹp như chúng ta vẫn thường tưởng tượng?

1. Phải đối mặt với rất nhiều ong bướm xung quanh anh ấy

Là con gái thì ai cũng thích trai đẹp, kể cả trai đẹp đã có người yêu. Thế nên, đừng tưởng rằng bạn và chàng đã công khai yêu nhau là có thể hoàn toàn yên tâm. Trong mắt những cô gái khác, bạn chả là gì đâu. Họ còn sẵn sàng lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ để cưa cẩm người yêu của bạn. 

Không ghen thì không được, nhưng ghen thì quá là mệt. Nghĩ cách đối phó với hàng tá vệ tinh xoay xung quanh chàng cũng đủ khiến bạn phát điên và chỉ muốn đầu hàng ngay lập tức.

nhiều khi phải gò ép bản thân khi có người yêu đẹp trai

Nghĩ cách đối phó với hàng tá vệ tinh xoay xung quanh chàng cũng đủ khiến bạn phát điên

2. Phải gò ép bản thân để xứng với người yêu 

Vì người yêu bạn là trai đẹp nên bạn cũng phải cố gò ép bản thân để xứng với anh ấy hơn nếu không sẽ bị người ngoài bàn tán. Phait chăm sóc tóc, trang điểm cầu kỳ, ăn nói chuẩn mực, và luôn cố tỏ ra mình thật sành điệu. Những việc bạn làm không vì bản thân nữa, mà là vì người yêu, để xứng tầm với vẻ ngoài hoàn hảo của anh ấy.

3. Phải tiêu nhiều hơn 

Vì lý do "để xứng với người yêu" mà bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền cho mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đôi khi bạn còn phải nhịn ăn nhịn uống để chi tiêu vào việc làm đỏm hay mua tặng người yêu một món quà đắt tiền.

4. Thiếu tự tin hơn 

Nhiều cô gái cảm thấy tự hào vì được sánh đôi cùng người yêu đẹp trai, nhưng thật ra, người đi bên cạnh bạn càng đẹp thì bạn lại càng thiếu tự tin vào nhan sắc của mình hơn. 

thiếu tự tin khi người yêu đẹp trai

Bạn trai cạnh bạn càng đẹp thì bạn lại càng thiếu tự tin vào nhan sắc của mình hơn

Cuối tuần cùng người yêu đi chơi nhưng mọi ánh nhìn đều dành cho anh ấy còn bạn chỉ như nàng lọ lem đi bên cạnh thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chưa kể, cảm giác ấy xuất hiện khi bạn đi gặp bạn bè người thân của người yêu….

5. Dễ bị anh ấy coi thường 

Các anh chàng đẹp trai đều “thế mạnh” của mình với phái nữ, nếu không có bạn thì vẫn có rất nhiều các cô gái khác theo đuổi, vì thế anh ấy không coi trọng tình yêu của bạn như bạn nghĩ. Anh ấy kiêu ngạo và coi thường sự cố gắng của bạn, cũng như xem nhẹ đi mọi ý kiến mà bạn đưa ra. Nếu bạn cam chịu và chấp nhận được như thế thì bạn thật hợp với những anh chàng đẹp trai này.

Thế nên các cô gái à, không phải cứ yêu trai đẹp là hạnh phúc đâu. Tình yêu cần sự bình đẳng, tôn trọng và thông cảm cho nhau, vì thế hãy yêu một người đem lại cho bạn cảm giác bình yên, vui vẻ là hạnh phúc rồi.

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc