AA

AA AA AA
Tâm sự | 27/07/2017 10:06

Chiêu trị chồng khôn ngoan, chồng sợ tái mặt, bồ nể phục

PhapluatNet Qua rồi cái thời đánh ghen ồn ào khiến chồng bẽ bàng vợ xấu hổ, phụ nữ hiện đại có những chiêu trị chồng ngoại tình tinh tế, khôn ngoan mà hiệu quả hơn nhiều.

Chồng ngoại tình, đàn bà ai chẳng đau. Nhưng với mỗi người lại có cách ứng phó và đối diện khác nhau với chuyện này. Nếu bạn không muốn “bẩn tay đánh ghen” mà chồng vẫn ngoan ngoãn quay về và cô bồ kinh hãi “cúp đuôi” hãy học 3 mẹo dưới đây.

Mang bao cao su đến nhà nghỉ cho chồng xả láng chơi

Mới đây chị em có dịp hả hê khi nghe chuyện chồng ngoại tình “bá đạo” của H.

Không những không trách móc, cô còn đem cả bao cao su cho chồng.

Theo lời kể của chị, khi phát hiện chồng ngoại tình chị đã từng đau đớn đến mức muốn bỏ ngay nhưng nghĩ đến đứa con vừa lọt lòng chị lại nhắc mình câm nín. Nhưng im lặng không có nghĩa là sẽ bỏ qua.

Hôm đó, chị đứng dưới chân nhà nghỉ nơi anh và cô bồ đó đang hú hí với nhau để gọi điện “kiểm tra” tình hình làm việc của chồng. Anh ấp úng nói đang họp, không tiện nghe điện thoại. Dập điện thoại, chị một mình lao lên tận phòng nhà nghỉ, gõ cửa và đưa cho anh một cái bao cao su kèm lời nhắn: “Đi ngoại tình thì nhớ mang theo bao nhé, đeo vào cho an toàn kẻo lây bệnh hiểm nghèo sang cho vợ. Tôi không muốn rước bệnh của loại gái làm tiền. Chúc vui vẻ.”

Nói rồi, chị đóng cửa cái sầm, rồi bước đi. Anh chồng mếu máo chạy theo sợ hú vía. Phen này mà chuyện bại lộ thì anh ta chỉ có nước đi đời nhà ma. Sau phen ấy, anh ta lúc nào cũng luống cuống đi bên cạnh vợ, chẳng dám đi nhậu cùng ai.

Ghi âm dọa tung lên mạng

Hay một cách trị chồng cũng “độc” không kém của H.A. Cô kể, vì bản thân khá hiền lành, muốn tạo sự riêng tư, thoải mái cho cả hai nên không bao giờ quản chồng. Vậy mà anh chồng không biết điều lại… ung dung ngoại tình vì nghĩ vợ không thể nào biết.

Máy ghi âm cũng là cách khiến ông chồng điêu đứng.

Lần ấy, anh lộ liễu đi với cô bồ xinh đẹp, nóng bỏng. Chị hỏi anh đi đâu, anh nói đi du lịch cùng công ty. Chị chỉ cười.

Hôm sau, biết anh đi với ả bồ, chị dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc cho anh và không quên để cái máy ghi âm trong vali đó. Chuyến này, nếu anh ta có nói xấu gì vợ, có lả lơi với cô bồ thì chắn chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của chị. Chồng đi du lịch với bồ, vợ ở nhà rung đùi, chẳng sợ gì ai, cứ ăn chơi theo sở thích.

Thi thoảng chị gọi điện hỏi anh, đi với gái vui chứ, làm anh giật bắn mình như thế chị biết rõ mọi chuyện. Câu nói mơ hồ của chị khiến anh hoảng. Qúa sợ hãi, anh chồngc ủa H.A về nhà sớm hơn dự định vì có cảm giác cứ như vợ theo dõi mình, nhìn được hết mình đang làm gì, với ai.

Hôm anh xách vali về, việc đầu tiên là chị ra đón anh và xách vali vào cho chồng và... dọn đồ. Quan trọng nhất, H.A mở to “chiến lợi phẩm” cho anh chồng cùng nghe. Chao ôi, toàn là những lời đường mật từ chính miệng người chồng chị yêu nói ra. Và toàn là những câu chê bai vợ, nào là đành hanh, xấu tính, thích quản chồng... Anh choáng váng, vội chắp tay cầu xin chị đừng để lộ chuyện này ra ngoài. Anh hứa vĩnh viễn sẽ không bao giờ gái gú nữa.

Giả chồng bị bạo bệnh

Cũng là một chiêu trị chồng hay nhưng không thể ngờ, chiêu này của M.T lại cao tay đến thế.

Giả chồng bị bạo bệnh, cô bồ sợ hãi chạy mất dép. 

M.T kể gặp cô bồ của chồng vào một ngày đẹp trời và không quên khóc lóc thút thít. Không phải vì chị muốn cô ta thương hại mà để nói với cô ta, nếu cô ta thực lòng yêu chồng chị, chị sẽ để anh đi theo tiếng gọi của tình yêu vì lý do thực sự là, anh không còn sống được bao lâu nữa.

Rồi chị đưa cho cô ta xem những lần anh hóa trị ở trong viện. Thật ra đó là ảnh photoshop chị đã nhờ người bạn làm giúp. Cô ta nhìn và hốt hoảng, hỏi chị anh bị khi nào. Chị nói anh bị hơn năm nay rồi nhưng anh vẫn nghị lực, kiên cường. Chị không muốn anh buồn nên để mặc cho anh thỏa sức vui vẻ, chơi bời kể cả là chuyện bồ bịch. Chị nói trong nước mắt: “Nếu em thật lòng yêu anh ấy, chị mong em chăm sóc anh ấy thật tốt vì anh ấy cũng không sống được bao lâu nữa.”

Nghe đến đây cô bồ hốt hoảng, đứng dậy không một lời từ biệt. Và từ hôm đó, chị không thấy cô ả lả lơi với chồng nữa, anh chồng cũng cắt đứt mối quan hệ.

Những chiêu trị chồng này dù ít dù nhiều cũng có hiệu quả nhất định đối với các ông chồng có thói trăng hoa. Chị em phải nhớ, có thể hiền, có thể hy sinh nhưng đừng để chồng thoải mái ngoại tình.

Như nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương đã từng khẳng định: “Chém cha cái kiếp chồng chung/ Kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng.”

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc