Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn
Theo nhân tướng học, đôi môi chính là chìa khóa mở ra cánh cửa bí mật về tính cách và tâm hồn của chủ nhân nó. Thế nên, nếu muốn biết tính cách của đối phương ra sao hãy nhớ kỹ những đặc điểm dưới đây.

Môi dày và nhỏ

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn

Những người sở hữu đôi môi nhỏ, đầy đặn thường có khuynh hướng coi trọng bản thân. Họ chỉ thực sự trở nên mở lòng, thân thiết và nghĩ cho đối phương khi đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng nhất định.

Khi mới gặp mặt, bạn có thể cảm thấy họ ích kỷ. Nhưng tiếp xúc lâu ngày mới biết họ là những người bạn thân thiện và tận tình.

Rãnh môi tròn trịa

Những người ở hữu đôi môi như thế này thường thuộc kiểu người tốt bụng, nhạy cảm, dễ xúc động, thích giúp đỡ những người nghèo khổ, thương cảm trước các số phận kém may mắn.

Môi dưới dày hơn môi trên

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn

Môi dưới dày hơn môi trên là dấu hiệu cho thấy họ cực kỳ hướng ngoại. Những người có đôi môi này thường khá ham vui, năng động, thích giao du và muốn được vẫy vùng .

Chính bởi bản tính tò mò, hòa đồng và cởi mở nên họ không thích những công việc lặp lại một cách nhàm chán mỗi ngày mà luôn muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ.

Môi trên mỏng

Sở hữu kiểu môi trên mỏng thường là những người thuộc túyp lãnh đạo. Họ rất giỏi trong việc thuyết phục người khác và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Tuy rất thành công trong công việc nhưng những người có môi trên mỏng lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện vì tính cách quá mạnh mẽ và độc lập.

Rãnh môi sâu, vuông vức

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn

Những người với kiểu môi này chắc chắn là người sáng tạo, họ có thể là nhạc sĩ hoặc tài năng.

Họ cũng có khả năng ghi nhớ tên và mặt siêu tốt. Người có rãnh môi sâu rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và thường gặp may mắn trong công việc.

Môi mỏng

Họ rất độc lập và có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Họ không có nhu cầu phải gắn bó với một ai đó nhưng cũng có khả năng hòa đồng trong một nhóm vì họ biết đánh giá cao khả năng của những người khác. Chính vì vậy, những người có đôi môi mỏng thường rất cô đơn.

Môi có độ dày vừa phải và cân bằng

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn

Giống như đôi môi được sở hữu những người nà thường có cuộc sống khá cân bằng, Họ có khả năng tự chủ trong cuộc sống và thông minh trong giải quyết vấn đề cũng như xử lý bất kỳ công việc nào.

Họ có khả năng lắng nghe người khác, nếu người khác làm sai hoặc không đúng ý, thì chỉ nhắc nhở một cách nhẹ nhàng. Họ luôn tôn trọng ý kiến của người khác. Tuy nhiên, họ cũng không phải là người quá nghiêm khắc và khô khan.

Môi trên dày hơn môi dưới

Đôi môi kiểu này là người sống tình cảm, có nội tâm sâu sắc, lôi cuốn và thích thu hút sự chú ý của người khác. Họ có quan điểm rất rõ ràng, thích làm trung tâm của vũ trụ.

Môi đầy đặn

Chỉ cần nhìn môi đoán được ngay tính cách và nội tâm của bạn

Những người có miệng rộng và môi đầy đặn thường hào phóng và luôn giúp đỡ người khác. Trong những tình huống căng thẳng, họ luôn nghĩ cho người khác trước. Những người như vậy là các ông bố bà mẹ tuyệt vời.

Không có rãnh môi rõ ràng

Những người này cực kỳ có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ là người sẵn sàng chấp nhận khó khăn thử thách để hoàn thành mục tiêu của mình. Trong từ điển của họ không có từ “không thể”. Bạn bè có thể dựa dẫm và hỏi ý kiến họ về bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra họ cũng rất chủ động đối diện với khó khăn mà không chạy trốn.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30584 sec| 2014.039 kb