AA

AA AA AA
Tâm sự | 01/01/1900 00:00

Cảm giác từ tình bạn trở thành tình yêu

PhapluatNet Sẽ thật tuyệt vời khi người bạn thân bao năm của chúng ta, người đã luôn ở bên chúng ta bao năm lại trở thành người yêu, trở thành một nửa trong cuộc sống của chúng ta!

Các bạn có còn nhớ những ca từ ngọt ngào trong ca khúc "Lucky" của Jason Mraz và Colbie Caillat: "Thật may mắn vì tớ đã yêu người bạn thân nhất của mình, thật may vì chúng ta đã luôn ở bên nhau như thế..". Bạn thân là những đứa gắn bó với chúng ta từ rất lâu, đôi khi còn hiểu chúng ta hơn chính bản thân mình mà đôi khi chúng ta còn có cảm giác thinh thính của tuổi mới lớn. Người ta cứ nghĩ rằng liệu có một tình bạn đơn thuần giữa con trai và con gái hay không? Tất nhiên là có chứ nhưng sẽ lãng mạn hơn khi người bạn thân nhất của chúng ta lại biến thành người yêu của chúng ta đúng không nào?

 Liệu rằng có một tình bạn đơn thuần giữa con trai và con gái hay không?

1. Cảm giác như đã yêu nhau rất lâu rồi, giống như một cặp vợ chồng già, làm gì cũng rất tự nhiên, không có chút ngại ngùng, bỏ qua bao phiền phức, không phải băn khoăn trong lòng đối phương nghĩ gì, dù không nói câu nào cũng không cảm thấy xấu hổ. Tìm hiểu và lý giải một người thêm một lần thực sự rất mệt, nên cảm thấy rằng từ tình bạn trở thành tình yêu chẳng có gì là xấu cả.

2. Có người nói bạn bè sẽ chẳng bao giờ trở thành người yêu được vì đó là người mà mỗi khi có có tâm sự thầm kín chúng ta thường lôi đi tâm sự, tôi lại nghĩ có đôi khi, chính vì là bạn nên mới càng hợp hơn, "Nếu biết trước sẽ yêu cậu nhiều như thế, tớ nhất định sẽ yêu cậu từ cái nhìn đầu tiên".

Người hiểu bạn còn hơn cả chính bản thân mình

3. Bạn nói gì thì người ấy cũng hiểu. Từng sở thích, sở ghét của bạn, người ấy đều rõ như lòng bàn tay. Người ấy làm gì cũng nghĩ đến bạn đầu tiên, dù cãi nhau cũng không chạm đến nhược điểm của bạn, luôn che chở cho bạn theo một cách rất đặc biệt.

4. Hôn một cái là cười một buổi, vì quen nhau quá rồi mà.

5. Nếu mới yêu nhau thì chắc chắn sẽ rất lâu rồi mới được nhìn thấy mặt mộc của bạn còn từ bạn thân biến thành bạn trai lại khác, trước giờ bạn luôn để mặt mộc, đến khi yêu rồi, bạn mới trang điểm vì người ta.

6. Cảm giác vẫn là bạn bè, nhưng đôi khi lại chẳng hề giống bạn bè.

Cảm giác là lạ khi tình bạn trở thành tình yêu

7. Lúc làm bạn vẫn rất vui, cái gì cũng dám nói, vậy mà thành người yêu rồi lại không biết nên nói cái gì, lúc nào cũng phải suy nghĩ có nên nói cái này cái kia với người ta hay không, có được mắng hay không…

8. Bởi vì xưa nay không coi người ta là bạn khác giới nên giờ chính mình thỉnh thoảng làm nũng cũng thấy tự “ghê ghê”.

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc