Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bà mẹ đơn thân 21 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời

Bà mẹ đơn thân 21 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời
Từng rất mặc cảm về vẻ ngoài của mình, Phượng đã quyết tâm đầu tư chi ra 150 triệu để sửa lại toàn bộ khuôn mặt của mình.

Phải trải qua biết bao nhiêu đau đớn, hao tốn tiền của và sức khỏe, cuối cùng Phượng cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng một diện mạo mới khiến ai cũng ngỡ ngàng và chính cô cũng hài lòng với vẻ đẹp đó.

Phượng kể thêm rằng lúc xin tiền bố mẹ để đi phẫu thuật làm đẹp, thì bố mẹ Phượng cản dữ lắm, do sợ nguy hiểm hoặc biến chứng sau này. Nhưng sau khi cô phẫu thuật xong, bố mẹ mặc dù không vui ra mặt, nhưng vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì con gái của mình không còn xấu nữa, không còn chịu cảnh bị người đời dèm pha về nhan sắc như trước nữa.

Bà mẹ đơn thân 21 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời
Gương mặt của Phượng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Người xưa có câu: “trăm ngàn lời khen của người đời không bằng một lời tán thưởng của người thân trong gia đình” – đúng là như vậy. Với Phượng, bố mẹ, anh chị em và đứa con gái bé bỏng là nguồn động lực rất lớn để cô can đảm leo lên bàn mổ mà thay đổi cuộc đời.

“Phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần biết đủ, đừng quá tham lam thì khắc sẽ đẹp thôi. Như mình thì mình thấy hài lòng với những gì mình đang có rồi, chỉ cần làm da xong thì có lẽ không làm gì thêm nữa”. Phượng đưa ra quan điểm của mình trước những ý kiến cho rằng: “phẫu thuật thẩm mỹ là thứ có thể gây nghiện mà một khi đã nghiện rồi thì dần nó sẽ phản và hủy hoại nhan sắc”.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.54232 sec| 1941.82 kb