Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

9 dấu hiệu cảnh báo người ấy sẽ nhanh chóng phản bội bạn

9 dấu hiệu cảnh báo người ấy sẽ nhanh chóng phản bội bạn
Sự không chung thủy của người này sẽ gây tổn thương cho trái tim, tâm hồn của người kia. Thế nên chẳng ai mong muốn ngoại tình sẽ ập xuống gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên cuộc sống không thể biết trước điều gì và bạn cần tỉnh táo để nhận ra điều đó.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn đời đang muốn rời xa bạn để tìm một vòng tay khác.

Đột nhiên xa cách

9 dấu hiệu cảnh báo người ấy sẽ nhanh chóng phản bội bạn
Đừng lơ là khi người ấy không còn ham muốn

Đây là điều bạn dễ dàng nhận ra nhưng hầu hết mọi người đều không muốn thừa nhận. Tuy nhiên, nếu bỗng nhiên có một ngày kia, anh/cô ấy giữ khoảng cách với bạn, không gần gũi, âu yếm như trước kia, rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy anh/cô ấy đang muốn rời xa bạn. Điều mà bạn nên làm là quan tâm, gần gũi và thấu hiểu nửa kia hơn nữa để ngăn câu chuyện tình cảm của bạn xấu đi.

Không gần gũi

Khi hai người đang yêu nhau sẽ luôn có sự thân mật và chuyện đó. Nhưng khi người kia đột nhiên không âu yếm hay thờ ơ chuyện ân ái với bạn, rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy anh/cô ấy không chung thủy. Hãy ngồi nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề thay vì im lặng.

Cần “sự riêng tư”

Anh/cô ấy cần “không gian riêng” dành cho mình là không hề sai. Nhưng nếu nửa kia liên tục nói ra những câu “Anh/em cần ở một mình.”, “Kệ anh/em đi”,… thì bạn nên suy nghĩ nhiều hơn vì đây là dấu hiệu cho thấy nửa kia đang muốn “thay lòng đổi dạ”.

Có thái độ hung hăng

9 dấu hiệu cảnh báo người ấy sẽ nhanh chóng phản bội bạn
Gây gổ không phải là cách giao tiếp của người yêu nhau 

Anh/cô ấy không còn ngọt ngào, yêu thương với bạn nữa mà trở nên bất mãn, hung hăng cũng là một điểm mà bạn nên chú ý. Hãy thử nói chuyện và hỏi xem đang có vấn đề gì với anh/cô ấy và bạn có thể làm gì để cả hai trở lại như xưa.

Dùng tiền không rõ ràng

Hai bạn đã là vợ chồng và thừa hiểu về tầm quan trọng của tài chính trong một gia đình. Thế nên, một khi người bạn đời bất ngờ chi tiêu tiền vào những khoản “không rõ ràng” mà không hề giải thích với bạn. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của hai bạn không được suôn sẻ như trước nữa.

Thay đổi mặc

9 dấu hiệu cảnh báo người ấy sẽ nhanh chóng phản bội bạn
Đột nhiên làm đỏm là vì đối phương muốn người khác chiêm ngưỡng dung nhan mình

Khi người bạn đời đột nhiên ăn mặc đẹp, , chải chuốt hơn bạn hãy cẩn thận. Người ta thường nói “khi yêu thường hay làm điệu”. Thế nên rất có thể anh/cô ấy có “động lực” nào khác ở bên ngoài.

“Cất kỹ” ,

Không ai thích người khác sử dụng máy tính, điện thoại của mình. Tuy nhiên, khi hai bạn đã là vợ chồng, việc sử dụng điện thoại hay máy tính của người kia không có gì lạ và hoàn toàn không phải là một vấn đề lớn. Phải có điều gì bí mật thì anh ấy/cô ấy khư khư điện thoại không cho bạn sờ vào đúng không?

Hay về muộn

Bạn chắc chắn đã nắm được lịch trình làm việc của nửa kia. Tuy nhiên, nếu anh/cô ấy đột nhiên đi sớm, về khuya hơn bình thường mà không có lý do chính đáng, bạn có quyền nghi ngờ.

Có sự thay đổi trong công việc

9 dấu hiệu cảnh báo người ấy sẽ nhanh chóng phản bội bạn
Đừng quá tin tưởng vào đối tác của chồng/vợ mình

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về công việc của chồng/vợ của mình. Có thể gần đây anh/cô ấy hay phải làm việc với một sếp/đồng nghiệp/đối tác mới và có nhiều chuyện xảy ra mà bạn không biết.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50095 sec| 1970.57 kb