AA

AA AA AA
Sức khỏe | 21/07/2017 15:03

Khoa học chứng minh: Đàn ông giàu thường thích phụ nữ ngực nhỏ

PhapluatNet Kết quả nghiên cứu của nhà nhà sinh vật học tiến hóa tại Đại học Cambridge (Anh) cho thấy, đàn ông nghèo thích phụ nữ ngực to trong khi đàn ông giàu lại thích điều ngược lại.

Một nghiên cứu mới được công bố cho thấy, kích cỡ vòng 1 và hông không phải là tiêu chuẩn quan trọng nhất của người đàn ông khi muốn tìm kiếm một người phụ nữ ở bên mình trọn đời.

Theo kết quả nghiên cứu, khuôn mặt hay dáng dấp của người con gái chỉ là một trong những yếu tố giúp họ ghi điểm đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nam giới bỏ qua những cô gái có chiều cao khiêm tốn, có vòng 1 lép xẹp...

Vòng 1 không phải tiêu chí quan trọng nhất khi người đàn ông tìm người phụ nữ để kết hôn.

Lý giải về chọn lựa này, các đấng mày râu cho biết họ căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau khi chọn một đối tượng để kết hôn. Đặc biệt, họ thường suy nghĩ đến vấn đề con cái.

Nam giới cho biết, họ không muốn tìm kiếm một siêu mẫu mà muốn tìm kiếm người phụ nữ của riêng mình, hoàn toàn thuộc về mình. Thế nên những cô vợ quá gợi cảm dù đẹp nhưng lại không đem đến cho họ cảm giác an toàn cần thiết.

Tương tự, một nghiên cứu trước đó cũng đã tiết lộ kết quả gây sốc - đàn ông giàu có thường thích cưới phụ nữ ngực nhỏ.

Để có được kết quả này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra với 500 người đàn ông có tiềm lực về kinh tế. Theo đó, có tới 362 người cho biết, họ muốn kết hôn với người phụ nữ ngực nhỏ và “dị ứng” với những cô nàng có vòng 1 quá lớn.

Đáng nói, khi tiến hành nghiên cứu tương tự với đàn ông nghèo, kết quả nhận về lại hoàn toàn ngược lại. Dường như, có mối liên hệ vô hình giữa túi tiền của người đàn ông với số đo vòng 1 của nữ giới.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc