Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

YG liên tục dính bê bối: Dispatch tung bằng chứng tố B.I (iKON) dùng ma túy 'bùa lưỡi'

YG liên tục dính bê bối: Dispatch tung bằng chứng tố B.I (iKON) dùng ma túy 'bùa lưỡi'
Dispatch lại tiếp tục "bóc phốt" nghệ sĩ nhà YG và lần này người ở trong tầm ngắm chính là B.I (iKON).

Sáng ngày 12/6,  tờ báo khui tin hàng đầu Hàn Quốc - Dispatch đã bất ngờ khiến làng xứ Kim Chi được phen chấn động khi đưa ra về việc chàng  B.I của nhóm nhạc nam iKON mua cần sa và thuốc gây ảo giác LSD vào năm 2016.

Theo Dispatch, B.I đã chat với một người phụ nữ bị tình nghi cung cấp ma tuý (gọi tắt là A). A sau đó đã bị bắt giữ và thu hồi vì tội bán ma tuý. Đáng nói, dù có rất nhiều bằng chứng xoay quanh vụ mua bán ma tuý này song cảnh sát lại không hề triệu tập B.I để điều tra dù vụ việc đã xảy ra 3 năm trước.

YG liên tục dính bê bối: Dispatch tung bằng chứng tố B.I (iKON) dùng ma túy 'bùa lưỡi'

Cụ thể, người cung cấp chất cấm (A) đã được cảnh sát điều tra và khai nhận B.I có liên quan đến việc này. Tuy nhiên, trong phiên điều trần tiếp theo, người này từ chối việc cung cấp cho chàng ca sĩ nổi tiếng. A nói: “Đúng là B.I có hỏi về việc mua thuốc nhưng tôi không đưa bất cứ thứ gì cho cậu ấy”.

YG liên tục dính bê bối: Dispatch tung bằng chứng tố B.I (iKON) dùng ma túy 'bùa lưỡi'
Đoạn hội thoại trao đổi về ý định mua LSD.

Bên cạnh đó, Dispatch cũng báo cáo rằng YG Entertainment đã trả phí và yêu cầu họ thay đổi lời khai. Công ty này trả lời với Dispatch thông qua một cuộc gọi: “YG quản lý nghiêm khắc việc sử dụng chất k.ích thích của các trong công ty. B.I không hề liên quan đến vụ án ma túy vào năm 2016. YG  đã mua bộ xét nghiệm ma túy cơ bản từ Hoa Kỳ cứ sau hai tháng và thực hiện xét nghiệm ma túy. iKON cũng kiểm tra nước tiểu. Bao gồm BI, không có thành viên nào dương tính”.

Họ nói thêm: “A đã đề cập đến tên B.I trong cuộc điều tra của cảnh sát để giảm bớt tội. Chúng tôi đã thấy lời khai và chúng tôi đã gặp 'A trong công ty để yêu cầu họ sửa lời khai. Đó là lý do tại sao 'A' thay đổi lời nói trong phiên điều trần thứ 3”.

Ngay sau khi tin tức được đưa ta, YG đã ngay lập tức phủ nhận. Nhưng ngay sau đó,  B.I - trưởng nhóm iKON đã có một hành động gây sốc giống hệt Seungri khi dính vào bê bối, đó là đăng một bức tâm thư trên instagram và tuyên bố rời nhóm. Vào lúc này, những fans của Ikon đang là những người hoang mang nhất khi không biết phải tin vào đâu..

Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ và hoang mang vì YG Entertainment liên tục dính phải bê bối từ tình dục cho đến ma tuý, gian lận tài chính.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29906 sec| 1986.086 kb