AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 25/07/2017 09:25

Xúc động với bức thư Linkin Park viết cho Chester Bennington

PhapluatNet Mới đây, các thành viên còn lại của Linkin Park đã viết 1 bức thư gửi tới Chester Bennington khiến cho nhiều người phải xúc động.

Thông tin giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng Linkin Park - Chester Bennington tự tử vào ngày 21/7 vừa qua đã khiến làng giải trí thế giới bàng hoàng.

Sự ra đi của anh đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên thế giới phải cảm thấy nuối tiếc cho một tài năng.

Chester Bennington và các thành viên nhóm nhạc Linkin Park

Sau bốn ngày mất của Chester Bennington, hôm qua (24/7), những thành viên còn lại của Linkin Park đã viết một bức thư cho nam ca sĩ một bức thư khiến người đọc và thổn thức.

Rob Bourdon, Brad Delson, Dave Farrell, Joe Hahn và Mike Shinoda chia sẻ rằng, họ đau đớn và vẫn không thể chấp nhận sự thật Chester qua đời.

Bức thư Linkin Park viết cho Chester Bennington

Nội dung bức thư các thành viên còn lại của Linkin Park viết cho Chester Bennington được dịch bởi Linkin Park Fan Club in Viet Nam:

Gửi Chester yêu mến,

Trái tim của chúng tôi đã tan vỡ. Những cú shock, nỗi đau và sự tuyệt vọng vẫn dai dẳng đeo bám tất cả gia đình chúng tôi mỗi khi nghĩ tới những gì vừa xảy ra.

Anh đã chạm tới biết bao tâm hồn, thậm chí còn nhiều hơn những gì anh vẫn nghĩ.

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã được đón nhận vô vàn tình yêu thương và giúp đỡ, cả công khai lẫn riêng tư, từ khắp nơi trên thế giới.

Talinda (vợ Chester) và cả gia đình đều rất cảm kích và muốn cả thế giới biết rằng anh là một người chồng, người cha, người con tuyệt vời nhất và cả gia đình sẽ vĩnh viễn không còn được trọn vẹn khi vắng anh.

Chúng ta vẫn luôn nói về những dự định tuyệt vời trong nhiều năm tới, nhưng nay chúng sẽ vĩnh viễn chỉ là những dự định mà thôi. Sự vắng bóng của anh đã để lại khoảng trống quá lớn mà sẽ không bao giờ có thể bù lấp được - một giọng ca ồn ào, vui nhộn, đầy ắp tham vọng và sáng tạo, tốt bụng và hào phòng đã không còn.

Chúng tôi sẽ mãi khắc cốt ghi tâm về “những con ác quỷ” đã mang anh đi xa. Ngay từ thuở ban đầu, cái cách mà anh hát về “chúng” đã khiến tất cả mọi người phải rung động. Cách mà anh không hề sợ hãi thể hiện “chúng” qua từng câu ca, đã kết nối tất cả lại và truyền tải tới mọi người hãy sống tốt hơn mỗi ngày. Anh luôn là người tốt bụng nhất cho dù nó luôn được anh giấu kín.

Tình yêu sáng tác và biểu diễn của chúng tôi sẽ mãi mãi không lụi tàn. Mặc dù vào lúc này tương lai của chúng tôi vẫn chưa được quyết định, nhưng chúng tôi biết rằng anh đã giúp tất cả chúng tôi được sống tốt hơn.

Cảm ơn anh vì món quà vô giá đó. Chúng tôi yêu và thương nhớ anh vô cùng.

Hẹn gặp lại anh ở thế giới bên kia,

LP

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc