AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 06/07/2017 10:26

Vừa mới tuyên bố kết hôn Song Hye Kyo đã bị đồn mang bầu

PhapluatNet Sau thông tin cặp đôi Song Hye Kyo và Song Jong Ki sẽ kết hôn vào tháng 10 thì nhiều người đã đặt ra nghi vẫn phải chăng cặp đôi “cưới chạy bầu”?

Hôm qua (5/7), fan của cặp đôi đôi Song Hye Kyo và Song Jong Ki được phen chao đảo khi cặp đôi tuyên bố sẽ kết hôn vào 31/10 tới.

Tuy nhiên, ngay sau khi tuyên bố kết hôn, tin đồn cặp đôi “cưới chạy bầu” lại rộ lên. Nghi vấn này được đặt ra bởi trước đó cặp đôi Song Song liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò bây giờ lại bất ngờ thừa nhận, thậm chí tuyên bố kết hôn.

Song Jong Ki và Song Hey Kyo vướng phải tin đồn "cưới chạy bầu"

Ngoài ra, lý do khiến nhiều người nghi ngờ còn xuất phát từ việc Song Joong Ki từng đề cập chuyện muốn làm một người chồng, người cha tốt.

Hồi tháng 5, Song Joong Ki tham gia buổi ra mắt bộ phim Battleship Island và trả lời phỏng vấn của tạp chí W Korea rằng, ưu tiên hàng đầu bây giờ của anh không phải là sự nghiệp mà là lập gia đình, sinh con.

 "Hơn cả thành công về sự nghiệp, mơ ước của tôi là xây dựng một gia đình. Tôi rất yêu đứa cháu mới chào đời của anh trai mình. Nhìn người anh mới có con trai, tôi luôn nghĩ: ‘Một ngày nào đó, tôi cũng sẽ được như vậy’. Con người ta ai cũng có tham vọng nhưng cho dù tham vọng là ham muốn hay lòng tham lam thì gia đình vẫn là thứ quan trọng nhất”, Song Jong Ki chia sẻ.

Tuy nhiên, trước tin đồn này, cặp đôi đã phủ nhận, Công ty United Artists Agency - công ty chủ quản của Song Hye Kyo đã đưa ra tuyên bố chính thức phủ nhận tin đồn về việc mang thai: “Tin đồn này hoàn toàn không có căn cứ”.

A.N

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc