AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 10/07/2017 14:52

Tuyên bố kết hôn, Song Joong Ki bị fan ném hình ra sọt rác

PhapluatNet Mới đây, bức ảnh chụp lại cảnh tấm hình của Song Joong Ki bị fan ném ra sọt rác được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ "chóng mặt". Việc này được coi là "sự trừng phạt" vì nam tài tử đã giấu thông tin hẹn hò với fan hâm mộ.

Sau khi gặp nhau tại phim trường Hậu duệ mặt trời, nhiều lần tin tức Song Joong Ki hẹn hò bạn diễn được đồn thổi, thế nhưng cả hai nhân vật chính đều cực lực phủ nhận. Bất ngờ, đầu tháng 7, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức thừa nhận mối quan hệ, đồng thời cả hai còn khiến nhiều người choáng váng khi cho biết hôn lễ đã được ấn định vào 31/10 tới.

Trước thông tin bất ngờ, những người tích cực “chèo thuyền” đại úy – bác sĩ vô cùng vui mừng khi mối tình đẹp đã ra “quả ngọt, trái thơm”. Ngược lại, không ít fan lại có phản ứng vô cùng tiêu cực.

Một người dùng MXH mới đây đã chia sẻ bức hình ghi lại cảnh tấm hình của tài tử họ Song bị quẳng ra đường, làm bạn với… rác thải.

Tấm standee của Song Joong Ki được "đứng" chung cùng rác.

Nhiều người cho rằng, đây là cách thể hiện nỗi thất vọng của fan sau khi thần tượng tuyên bố kết hôn. Thậm chí trên các diễn đàn, nhiều người còn bày tỏ sự tức giận và nói rằng sau này họ không tin nghệ sĩ nữa vì thần tượng luôn “nói lời dối trá mà thôi”.

Sau khi tin tức cặp đôi Song – Song sẽ tiến tới hôn nhân, không ít người buồn và quay lưng với thần tượng. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai ngôi sao không vì thế mà ảnh hưởng, đặc biệt trong địa hạt quảng cáo.

Theo một thống kê mới đây, Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn được đánh giá là cặp sao có sức ảnh hưởng ‘khủng” trong ngành công nghiệp quảng cáo Hàn Quốc. Thêm vào đó, tài sản của họ sau khi kết hôn vào khoảng 88 triệu USD, bao gồm bất động sản và nhiều tài sản giá trị khác.

P.V (Tổng hợp)

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc