AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 22/07/2017 15:59

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh sát cánh trong 'Nhà hàng Trung Hoa'

PhapluatNet Cuộc hội ngộ sau 21 năm của "cặp đôi tri kỷ" Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh trong show Nhà hàng Trung Hoa đang khiến những người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tin vui cho những người yêu mến cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy chính là 2 diễn viên sẽ cùng xuất hiện trong show truyền hình mới mang tên "Nhà Hàng Trung Hoa", bên cạnh Trương Lượng và Châu Đông Vũ.

"Nhà hàng Trung Quốc" là chương trình giới thiệu đặc trưng ẩm thực Trung Quốc.

Tại “Nhà hàng Trung Hoa”, các thành viên sẽ cùng nhau tới các bờ biển trên toàn thế giới để mở riêng cho mình những nhà hàng, quán ăn mang đậm bản sắc dân tộc.

Đặc biệt, chương trình mới của đài truyền hình Hồ Nam sẽ phân chia rõ ràng công việc của các thành viên trong đoàn. Theo đó, Triệu Vy sẽ là người quản lý, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận các công việc liên quan đến tài chính, Trương Lượng là đầu bếp của nhà hàng, Châu Đông Vũ sẽ làm nhiệm vụ của một người bồi bàn.

Các thành viên sẽ được phân chia công việc riêng biệt.

Đây cũng là lần "song kiếm hợp bích" đầu tiên của cặp bạn tri kỷ này trên lĩnh vực show truyền hình thực tế.

Loạt ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy cùng xuất hiện ở sân bay Thái Lan trẻ trung, không tì vết nhận được phản hồi tích cực từ người dùng mạng xã hội.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy ở sân bay Thái Lan.
Dáng vẻ trẻ trung của Triệu Vy nhận được nhiều lời ngợi khen từ cư dân mạng.

Phương Vũ (Theo Kknew)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc