Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tiếp nối Maroon 5, Justin Bieber bị cục Văn hóa TQ cấm diễn

Tiếp nối Maroon 5, Justin Bieber bị cục Văn hóa TQ cấm diễn
Mới đây Cục Văn hóa Trung Quốc chính thức ra quyết định cấm diễn với ngôi sao nhạc pop “lắm tài nhiều tật” Justin Bieber.

Trước những yêu cầu giải trình chi tiết về việc cấm diễn của chủ nhân siêu hit Baby, Cục Văn hóa Trung Quốc đã lên tiếng: “Không thể phủ nhận, Justin Bieber là một tài năng, nhưng cũng phải thành thật để chấp nhận rằng, cậu ấy vẫn còn là một thiếu niên gây nhiều tranh cãi.

Cậu ta đã có hàng loạt hành vi không đúng đắn, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong suốt những lần biểu diễn trước đây ở Trung Quốc".

“Chúng tôi hy vọng Justin sẽ ngày càng trưởng thành, và hoàn thiện bản thân cả về lời nói và hành động, để trở thành được dân chúng yêu mến”, vẫn theo thông cáo của Cục Văn hóa Trung Quốc.

Tiếp nối Maroon 5, Justin Bieber bị cục Văn hóa TQ cấm diễn
Show trình diễn của Justin tại Trung Quốc hồi năm 2013.

Dù không nói rõ hành động nào của Justin khiến anh chàng rơi vào danh sách đen nhưng bộ Văn hóa Trung Quốc kiến quyết với quan điểm – làm sạch văn hóa biểu diễn.

Như vậy, với quyết định này, Justin chính thức gia nhập danh sách dài các nghệ sĩ bị cấm biểu diễn ở đất nước này như ban nhạc Anh Oasis hay nhóm nhạc Mỹ Maroon 5.

Tuy nhiên giới phân tích cho rằng việc những nghệ sĩ này bị cấm diễn phần lớn là do phát ngôn hay hành động mang tính chính trị, hơn là nguyên nhân "hành động không đúng đắn".

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07015 sec| 1978.047 kb