AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 17/04/2017 11:55

Thực hư tin đồn Thanh Thảo và Binh Minh có con riêng

PhapluatNet Tin đồn Thanh Thảo và Bình Minh có quan hệ tình cảm từng là chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận và khiên báo chí tốn không ít giấy mực.

Tin đồn tình cảm của Thanh Thảo và Bình Minh rộ lên khi Bình Minh tham gia DVD single Người thứ ba của Thanh Thảo.

Cả hai từng lên báo dành cho nhau không ít những lời khen có cánh. Bình Minh nói rằng, Thanh Thảo là cô gái thông minh, giỏi giang và lại rất chịu khó trong công việc.

Nam diễn viên điển trai cũng không ngần ngại tuyên bố: “Nếu chưa có gia đình, biết đâu tôi sẽ chọn người có tính cách như Thanh Thảo vì cô ấy cũng là hình mẫu phụ nữ lý tưởng của nhiều người đàn ông”.

Không biết thực hư ra sao nhưng tin đồn này đã khiến Thanh Thảo phải hứng chịu không ít “gạch đá”. Nhiều người cho rằng, Thanh Thảo là người thứ 3, chen chân vào gia đình Bình Minh – Anh Thơ. Họ cũng đồn đoán, vì cuộc tình này, Thanh Thảo đã rơi rất nhiều nước mắt.

Ngoài ra, Thanh Thảo còn bị đồn rằng đã có con riêng với Bình Minh.

Thanh Thảo từng bị cho rằng là người thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình Bình Minh - Anh Thơ.

Sau 6 năm kể từ scandal tình cảm với Bình Minh, mới đây, trong một bài phỏng vấn, Thanh Thảo đã lên tiếng về tất cả.

Thanh Thảo chia sẻ rằng, bây giờ, khi nhìn lại sự việc cô hoàn hoàn bình thản hơn xưa: “Sự việc xảy ra Thảo rất là buồn, sốc nhưng khi qua nhiều năm Thảo thấy đó là trải nghiệm quý giá.

Có những lầm lỗi lúc đó thì mới có bài học của ngày hôm nay. Bây giờ khi bước qua mọi chuyện rồi thì Thảo nhìn lại mọi chuyện rất nhẹ nhàng. Trong sự việc đó, người chịu thiệt thòi nhất chính là mình và người bị ảnh hưởng lớn nhất về danh dự cũng là mình, vì vậy mình phải biết sẽ không bao giờ để chuyện đó lặp lại nữa. Còn ai đúng ai sai, ai lỗi ai phải Thảo không nghĩ đến nữa, Thảo đã dừng lại đúng lúc và không gây rối ren hay mất mác cho bất kì ai”.

Nói về tin đồn có con riêng với Bình Minh, Thanh Thảo khẳng định, cô chưa từng có em bé và đứa bé mọi người vẫn cho là con riêng của cô và Bình Minh thực chất là con riêng của Bình Minh với một người khác.

Trên mạng có rất nhiều thông tin Thảo có con với Bình Minh nhưng Thảo đính chính là Thảo chưa từng có em bé bao giờ. Đó là con riêng của Bình Minh với người khác chứ không liên quan gì đến Thảo. Thảo cũng có tình cảm với đứa bé đó và đến bây giờ Thảo vẫn gửi quà cho bé, vẫn liên lạc với bà ngoại và mẹ bé”, Thanh Thảo chia sẻ.

Đặc biệt, Thanh Thảo còn gửi lời cảm ơn tới Bình Minh vì đã không chọn cô: “Thảo không muốn nhắc đến Bình Minh nữa. Thảo thấy lựa chọn đó của Bình Minh là lựa chọn đúng nhất cho tất cả mọi người. Cảm ơn vì đã không lựa chọn Thảo. Cảm ơn vì đã không tạo nên hậu quả trong cuộc đời của Thảo. Và cảm ơn vì những đứa trẻ vẫn luôn hạnh phúc trọn vẹn. Đó là điều Thảo cảm thấy không day dứt trong cuộc đời của mình”.

Thanh Thảo hạnh phúc bên người bạn trai hiện tại.

Thanh Thảo được nhận xét là nghệ sĩ có đường tình lận đận nhất nhì showbiz Việt. Dù đã trải qua rất nhiều những cuộc tình, cho đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa một lần lên xe hoa.

Và, sau nhiều lần đỗ vỡ trong tình yêu và đã bước sang tuổi 40, Thanh Thảo khiến những người yêu mến cô vui mừng khi chia sẻ hạnh phúc bên người bạn trai người Việt gốc Hoa.

Được biết, bạn trai của Thanh Thảo tên Tom, hơn cô 8 tuổi, anh làm trong lĩnh vực kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa.

Thanh Thảo cũng chia sẻ rằng, cô đang cảm thấy rất hạnh phúc ở mối tình này vì bạn trai cô luôn chia sẻ và ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật. Hy vọng, lần này Thanh Thảo sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn và Tom sẽ là bến đỗ bình yên của cuộc đời cô.

Phapluatnet

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc