AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 01/01/1900 00:00

Tăng Thanh Hà tất bật sau khi sinh con thứ hai

PhapluatNet Mới đây, “cô Trúc” của “Bỗng dưng muốn khóc” chia sẻ niềm hạnh phúc và bận rộn khi phải chăm sóc hai con trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè và người hâm mộ vào chúc mừng “Ngọc nữ”.

Vài giờ trước đây, trên trang cá nhân của mình, “Ngọc nữ” của điện ảnh Việt Tăng Thanh Hà chia sẻ những ngày tháng bận rộn khi cùng lúc chăm sóc hai con nhỏ. Kèm theo đó là sự áy náy khi phải san sẻ tình cảm dành cho hai bé.

Dòng trạng thái được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Dòng trạng thái được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Người đẹp viết: "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần".

Tăn Thanh Hà gọi hai con là hai cục kim cương và không quên dành lời cảm ơn, yêu thương với ông xã. "Cảm ơn papa nhiều lắm đã chơi và chăm với anh suốt"_cô viết.

Trạng thái của cô nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Trong đó có siêu mẫu Thanh Hằng, Thân Thúy Hà, Trần Tiến Đạt,..

Bạn bè thân thiết và đồng nghiệp chúc mừng

Bạn bè thân thiết và đồng nghiệp chúc mừng "Ngọc nữ"

Siêu mẫu Thanh Hăng viết: "Chúc mừng mẹ tròn con vuông muội nha".

Một người bạn khác của “Ngọc nữ” gửi lời nhắn tới cô: "Chúc mừng tỷ lên chức lần nữa nha. Mẹ khỏe, bé ngoan nhé".

Người chị em thân thiết Thân Thúy Hà hóm hỉnh: “Chạy vậy mau ốm gòm như xưa nha”.

Ngoài ra, diễn viên Gia Bảo, Linh Nga, Thành Được, siêu mẫu Xuân Lan,... cũng gửi lời chúc mừng tới ngọc nữ của màn ảnh Việt mẹ tròn con vuông.

Một người bạn thân của Tăng Thanh Hà cho biết, nhóc tỳ mới sinh nhà Tăng là bé gái. Thời gian mang thai, nữ diễn viên vẫn luôn bận rộn quản lý việc kinh doanh tại các nhà hàng do cô làm chủ chứ không giảm tải công việc.

Louis Nguyễn chơi với con trai trong lúc Hà Tăng tất bật với công chúa mới sinh

Louis Nguyễn chơi với con trai trong lúc Hà Tăng tất bật với công chúa mới sinh

Louis và Hà Tăng đã có một bé trai, năm nay tròn 2 tuổi, đặt tên Richard. Hai vợ chồng người đẹp luôn giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông nhằm đảm bảo cuộc sống bình thường cho bé. Tất cả những hình ảnh của con trai trước đó trên mạng xã hội, đều được chụp từ phía sau, không để lộ gương mặt cậu bé

Tăng Thanh Hà lúc đang mang bầu bé thứ 2

Tăng Thanh Hà lúc đang mang bầu bé thứ 2

“Ngọc nữ” điện ảnh việt kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012. Sau khi kết hôn, cô ít tham gia nghệ thuật mà tập trung cho công việc kinh doanh của nhà chồng. Khi sinh con trai đầu lòng cô quyết định từ giã showbiz để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 4 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà dành nhiều lời khen đến ông xã. Cô gọi Louis Nguyễn là người chồng, người cha tuyệt vời nhất thế giới.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc