AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 12/07/2017 19:49

Song Joong Ki và Song Hye Hyo đã tổ chức đính hôn từ trước

PhapluatNet Dù mới công khai tình cảm nhưng theo một số nguồn tin thì cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã đính hôn từ nửa năm trước.

Mới đây, trên tang BusanIlbo đã đăng lại chương trình Real Story Eye phát sóng trên đài MBC vào ngày 11/7 vừa qua, trong chương trình các nhân viên đoàn làm phim đã tới thăm một quán rượu nối tiếng ở Nhật Bản mà cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Hyo đã bí mật tổ chức tiệc đính hôn.

Được biết, lễ đính hôn diễn ra từ 6 tháng trước.

Cặp đôi Song-Song đã đính hôn vào 6 tháng trước

Nói về bữa tiệc đính hôn của cặp đôi Song-Song, một nhân viên tại quán rượu cho biết, tới tham dự bữa tiệc có khoảng 30 người và các nhân được nghe nói lại đó là một bữa tiệc đính hôn. 

Một nhân viên khác cho hay, người đàn ông đã tặng bạn gái một bó hoa và mọi người xung quanh reo hò cổ vũ.

Ngoài ra, nhân viên quán rượu này còn tiết lộ, bức ảnh trang Dispatch phát hành cùng ngày bộ đôi Song- Song công bố kết hôn là được chụp vào ngày đính hôn của cả hai.

"Song Hye Kyo đã khóc khi Song Joong Ki tổ chức bữa tiệc cầu hôn lãng mạn", một nguồn tin khác cho biết.

Ngày 5/7 vừa qua, Song Joong Ki và Song Hye Hyo khiến cho người hâm mộ được phen ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ kết hôn vào ngày 31/10 tới đây. Trước đó, cặp đôi luôn phủ nhận thông tin hẹn hò.

B.A

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc