AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 14/09/2017 16:27

Song Joong Ki từ chối phim của Netflix vì Song Hye Kyo

PhapluatNet Mới đây, công ty quản lý của Song Joong Ki - Blossom Entertainment tiết lộ rằng, nam diễn viên điển trai đã từ chối vai diễn trong một bộ phim của Netflix vì vợ sắp cưới Song Hye Kyo.

Blossom Entertainment đã phát đi thông báo chính thức trên trang chủ của mình:

"Song Joong Ki đã đưa ra quyết định cuối cùng là từ chối vai diễn trong dự án “Kingdom” (Vương quốc). Hiện tại không có gì xác nhận cho dự án tiếp theo của anh ấy”.

Nam tài tử Song Joong Ki từ chối vai chính trong dự án mới của Netflix.

Được biết, “Kingdom” là bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của drama “Signal” và được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Sunghoon của phim điện ảnh “Tunnel”.

Bộ phim xoay quanh một hoàng tử của triều đại Joseon đã khám phá một bí mật có thể đe dọa cả quốc gia khi phát hiện ra một dịch bệnh. Chính vì vậy, vị hoàng tử này được giao nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi một đám thây ma.

“Khi tôi đọc kịch bản của ‘Kingdom’ lần đầu – vẻ đẹp thị giác của một bộ phim lịch sử kết hợp với 1 câu chuyện mang yếu tố siêu nhiên đã làm cho trí tưởng tượng của tôi như bùng nổ”, Erik Barmack – phó chủ tịch International Original Content của Netflix chia sẻ về nội dung bộ phim nam tài tử vừa từ chối.

Được biết, Song Joong Ki trước đây đã nhận được đề nghị cho vai chính, nhưng đến ngày 13 tháng 9, một nguồn tin cho biết Song Joong Ki đã từ chối các lời mời đóng phim bom tấn bao gồm bộ phim truyền hình “Kingdom” của Netflix, thay vào đó anh sẽ tập trung vào đám cưới sắp tới của anh với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Nguyên nhân của cái lắc đầu chính là vì anh muốn dành hết tâm ý cho đám cưới sắp diễn ra.

Thông thường khi bắt đầu một dự án, các diễn viên thường phải dành cả năm để hoàn thành quá trình quay phim. Có lẽ đây cũng là lý do anh từ chối dự án phim đình đám này vì không muốn để người vợ mới cưới cô đơn 1 mình.

P.V (Theo Koreaboo)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc