AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 17/06/2017 14:15

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chuẩn bị kết hôn?

PhapluatNet Mới đây, cặp đôi Song Hey Kyo và Song Jong Ki đã có chuyến hẹn hò bí mật tại đảo Bali và theo một số nguồn tin, cả hai đang có dự định kết hôn.

Truyền thông Indonesia đưa tin Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki vừa kết thúc chuyến du lịch riêng tư tại đảo Bali (Indonesia).

Cả hai cố tránh ống kính bằng việc tách đi riêng. Song Hye Kyo đi tới đảo trước cùng một vài người bạn vào ngày 4/6, sau đó về vào ngày 15/6. Trong khi đó Song Joong Ki tới Bali sau 3 ngày và về trước 2 ngày. Đến ngày 10/6, cặp đôi chuyển đến một khách sạn khác cũng thuộc hòn đảo này.

Hình ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Một số nguồn tin cho rằng, cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn và muốn có thêm thành viên mới trong gia đình.

Tuy nhiên, đến nay, cả hai đều chưa có bất kì một sự lên tiếng nào.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bén duyên từ khi đóng chung trong Hậu duệ mặt trời. Đến tháng 3/2016, cặp đôi bị bắt gặp ăn tối tại New York.

NhãnSong Hye Kyo và Song Joong Ki bén duyên từ khi đóng chung trong Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo từng trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi hạnh phúc khi thấy Song Joong Ki gọi điện. Khi đó, tôi ở New York, và tình cờ cậu ấy cũng ở đây”.

Hôm 31/12/2016, trong đêm trao giải KBS Drama Awards, cặp sao đã nắm tay nhau và có nhiều cử chỉ thân mật trước ống kính, không ngại tin đồn tình cảm.

 “Cô ấy là người ảnh hưởng lớn nhất đến tôi trong suốt thời gian quay phim. Cô ấy luôn quan tâm đến mọi người và cư xử hòa đồng, không hề giống một ngôi sao lớn”, Song Jong Ki chia sẻ.

Mon

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc