Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017

Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017
Không chỉ đạt giải phim truyền hình xuất sắc nhất, "Sở Kiều Truyện" còn lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới của năm 2017 tại lễ trao giải Asian - American TV&Film Festival.

Suốt mùa hè 2017, Sở Kiều Truyện khiến những tín đồ phim truyền hình “say như điếu đổ”. Đây cũng là tác phẩm ăn khách, liên tục đứng đầu các rating CSM 52.

Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017
Sở Kiều Truyện có sự tham gia của "tem bảo chứng ratting" Triệu Lệ Dĩnh.

Là tác phẩm chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên đi kèm dàn “bảo chứng rating”, Sở Kiều Truyện đã chững minh được sức hút của mình.

Tại lễ trao giải Asian - American TV&Film Festival, Sở Kiều Truyện cũng vinh dự nhận được hai giải thưởng bao gồm: Drama xuất sắc nhất và là một trong 24 tác phẩm hot nhất thế giới trong năm 2017.

Được biết, Sở Kiều Truyện cũng là tác phẩm truyền hình duy nhất của Trung Quốc năm trong danh sách 24 bộ phim hot nhất thế giới. Trong khi đó, cùng với Sở Kiều Truyện, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta do ba thành viên của TFBoys đóng chính góp mặt trong giải thưởng Drama xuất sắc nhất.

Ngay sau khi giải thưởng được công bố, nhiều người dùng mạng xứ Trung đã bày tỏ cảm xúc ủng hộ và chúc mừng dàn diễn viên cũng như tổ chế tác: "Chẳng uổng công cô Triệu lăn lộn ở sa mạc, hơn năm tháng kiên trì, Sở Kiều Truyện xứng đáng nhận giải!".

Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017

Sở Kiều Truyện lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017
Sở Kiều Truyện được đánh gia cao vì chuyển thể khá sát nguyên tác.

Một bình luận nhiều lượt thích : "Đây cũng là một tin đáng mừng cho sản phẩm phim nội địa, biết đâu sang năm lại có một tác phẩm khác xuất sắc hơn! Ủng hộ Sở Kiều Truyện!"

Cũng liên quan đến Sở Kiều Truyện, nhiều người cực kỳ quan tâm tới việc đoàn làm phim có tiếp tục sản xuất phần 2 để giải quyết những dở dang phần một. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn giữ im lặng về vấn đề này.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01585 sec| 1442.906 kb