AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 25/10/2017 10:19

Selena Gomez đưa Justin Bieber về nhà trong lúc The Weeknd đi vắng?

PhapluatNet Trong lúc The Weeknd thực hiện chuyến lưu diễn, Selena Gomez và Justin Bieber bị bắt gặp có buổi gặp gỡ tại nhà “công chúa Disney”.

TMZ đưa tin, Selena Gomez và Justin Bieber đã có một cuộc gặp gỡ tại nhà vào vài ngày trước.

Theo trang này cho biết, họ đã thu thập được ảnh Selena bước vào nhà cô tại Studio City (Los Angeles) vào chiều chủ nhật vừa qua. Ít phút sau thì Justin cũng tiến vào đó bằng chiếc xe G-Wagon màu trắng. Cũng theo nguồn tin, trước dịp này, họ đã từng gặp gỡ vào một lần khác cũng trong tuần trước.

Xe của Selena Gomez tiến vào nhà cô.
Nữ ca sĩ bước vào nhà.
Ít phút sau thì Justin Bieber cũng được bắt gặp lái xe vào đó.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận cho biết, buổi gặp gỡ giữa đôi tình nhân cũ không phải là bí mật. Những người bạn chung của họ cũng có mặt ở đó. Đặc biệt là bạn trai của Selena - The Weeknd hoàn toàn biết về cuộc gặp này. Lý do duy nhất The Weeknd không tham gia là vì anh đang lưu diễn.

Về Selena và Justin, nguồn tin của TMZ cũng cho biết, họ đã ở ngôi nhà đó cùng bạn bè cho đến tận nửa đêm, nhưng không có hành động tình cảm nào cả. Đây là lần đầu tiên cặp đôi nói chuyện lại sau đợt chia tay.

The Weeknd hoàn toàn tin tưởng bạn gái.

Nguồn tin thân cận với The Weeknd thì khẳng định rằng, Justin và Selena không có cuộc gặp nào khác ngoài hôm Chủ nhật vừa qua. Nam ca sĩ khẳng định bản thân hoàn toàn biết về chuyện Selena vẫn giữ quan hệ bạn bè với Justin Bieber.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc