Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Scandal trốn thuế đưa sự nghiệp Phạm Băng Băng đứng trước bờ vực

Scandal trốn thuế đưa sự nghiệp Phạm Băng Băng đứng trước bờ vực
Hiện tại, sự nghiệp của ngôi sao đang đứng trước bờ vực với scandal trốn thuế. Theo bài viết trên Nhật báo An ninh, "các “hợp đồng âm dương" chỉ là phần nổi của tảng băng

Nữ hạng A Phạm Băng Băng , người đã biến mất khỏi tầm mắt của truyền thông kể từ khi cáo buộc trốn thuế nổ ra vào cuối tháng 5, được cho là đang "chịu sự kiểm soát, và sẽ phải chấp hành quy định của pháp luật " - theo Nhật báo An ninh.

Ngôi sao bị tình nghi sử dụng "hợp đồng âm dương" nhằm che giấu thu nhập thực sự, từ đó trốn tránh nghĩa vụ thuế. Cụ thể, khi thỏa thuận thù lao đóng Cell Phone 2, một bộ phim của Phùng Tiểu Cương, 2 hợp đồng cùng về số tiền Phạm Băng Băng nhận đã được soạn thảo.

Scandal trốn thuế đưa sự nghiệp Phạm Băng Băng đứng trước bờ vực

Trong đó, một hợp đồng nộp lên chính quyền có ghi cô được trả 10 triệu nhân dân tệ (1,46 triệu USD) trong khi cái còn lại, được sử dụng nội bộ giữa nữ diễn viên và công ty sản xuất, cho thấy cô được trả 50 triệu nhân dân tệ (7,32 triệu USD).

Hiện tại, sự nghiệp của đang đứng trước bờ vực với scandal trốn thuế lần này. Theo bài viết trên Nhật báo An ninh, "các “hợp đồng âm dương" chỉ là phần nổi của tảng băng.

Cô cũng bị nghi ngờ có tham gia vào hoạt động cho vay bất hợp pháp và các hình thức tham nhũng khác. Trong trường hợp xấu nhất, nữ diễn viên sẽ phải đối mặt với hình phạt pháp lý”.

Nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết scandal của Phạm Băng Băng không chỉ ảnh hưởng đến nữ diễn viên mà còn liên lụy đến gia đình cô. Em trai Phạm Thừa Thừa cũng tham gia vào hoạt động kinh doanh của gia đình nên đã bị cấm xuất cảnh.

Scandal trốn thuế đưa sự nghiệp Phạm Băng Băng đứng trước bờ vực
Phạm Thừa Thừa

Thời điểm tin tức được công bố, khán giả hy vọng đây chỉ là tin đồn. Phạm Thừa Thừa và nhóm nhạc nam dự kiến có mặt trong chuyến biểu diễn ở Bangkok (Thái Lan) vào cuối năm. Tuy nhiên, hôm 10/9, tại sự kiện giao lưu người hâm mộ tại Nam Kinh, Phạm Thừa Thừa xác nhận không thể có mặt ở Thái Lan cùng các thành viên nhóm nhạc.

“Gần đây xảy ra quá nhiều việc, tôi ngày càng dễ xúc động. Tôi thấy rằng dù làm tốt đến đâu vẫn phải gánh chịu những chỉ trích. Tôi không muốn khóc trong ngày hôm nay nhưng không thể kiềm chế nước mắt”, Phạm Thừa Thừa gián tiếp thừa nhận chị gái đang vướng rắc rối.

 Phạm Thừa Thừa hy vọng khán giả không quên anh. Em trai Phạm Băng Băng mong sẽ bản lĩnh và trưởng thành để bảo vệ được gia đình: “Mong rằng lần sau khi gặp lại, tôi trưởng thành hơn và có thể bảo vệ được người thân. Tôi sẽ luôn yêu mến khán giả và những người bạn của mình”.

Hướng Dương (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30636 sec| 1984.75 kb