AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 15/04/2017 11:39

Sau 2 năm ly hôn: Cường Đô La tiếc nuối, nhắn nhủ Hà Hồ 'Ta là gì của nhau'

PhapluatNet PhapluatNet - Đại gia phố núi khẳng định cuộc hôn nhân giữa anh và Hà Hồ tuy đổ vỡ nhưng anh vẫn khẳng định chúng tôi là một gia đình nhỏ.

Chiều 14/4, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường 'Đôla') đăng hình ảnh Hồ Ngọc Hà âu yếm bên con trai Subeo.

Dòng trạng thái của Cường Đô La viết trên trang cá nhân

Kèm theo đó, Cường 'Đôla' viết: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa". 

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người chúc mừng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và nữ ca sĩ vẫn giữ được tình bạn với nhau sau khi đã ly dị.

Trước đó, sáng 18/3, một người bạn của Hà Hồ chia sẻ hình ảnh đi ăn đêm cùng nữ ca sĩ và doanh nhân Quốc Cường. Trong ảnh, ca sĩ mặc giản dị, ngồi đối diện với chồng cũ. Cô cũng tỏ ra thoải mái khi tạo dáng để bạn chụp hình lúc bước xuống xe. 

Trong những bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần khẳng định cô và chồng cũ đều mong muốn giữ quan hệ bạn bè.

Người đẹp từng tiết lộ chỉ cần con trai muốn, cô và Cường Đôla vẫn có thể ngủ chung một giường, cùng dạo chơi vui vẻ bên con. Cả hai từng đưa con đi xem chương trình giải trí hay tổ chức sinh nhật cho cậu bé. Thời gian qua, họ cũng có những mối quan hệ tình cảm mới.

Duy Anh (T/H)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc