AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 28/07/2017 12:32

Rộ tin Justin Bieber sẽ giã từ sự nghiệp vì ‘thức tỉnh tâm linh’?

PhapluatNet Cộng đồng người hâm mộ Justin Bieber đang cực kỳ lo lắng trước tin đồn “có căn cứ” - Justin Bieber sẽ chấm dứt sự nghiệp ca hát vì mối quan hệ mật thiết với tâm linh.

Tiếp sau thông tin bị Trung Quốc cấ diễn, đầu tuần qua, Justin Bieber khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo hủy toàn bộ các show diễn còn lại trong tour thế giới "Purpose" với lý do "vì sự cố không lường trước được".

Justin Bieber bất ngờ tuyên bố hủy show diễn quốc tế.

Trước lời giải thích mập mờ, nhiều người đã đưa ra phỏng đoán về lý do thật sự khiến Justin đưa ra quyết định đột ngột này, trong đó phải kể đến lý do tôn giáo. Tuy nhiên, chủ nhân hit “Baby” đã lên tiếng bác bỏ ý kiến này.

Thế nhưng trái với những gì nam ca sĩ này đưa ra, TMZ, nguồn tin thân cận từ nhà thờ Hillsong, nơi Justin hay lui tới cho biết, nam ca sỹ có mối quan hệ mật thiết với mục sư Carl Lentz.

Justin Bieber có mối quan hệ thân thiết với Carl Lentz.

Theo nguồn tin cho hay, Carl không khuyến khích Justin hủy tour nhưng các quyết định của “trai hư” Justin Bieber đều bị ảnh hưởng lớn từ vị mục sư này: "Nhà thờ không bảo Justin hủy tour diễn. Cậu ấy đưa ra quyết định dựa trên sự thức tỉnh tâm linh và quan điểm sống riêng về con đường mà cậu ấy nên đi".

Từ vụ việc của Justin Bieber nhiều người đã nghĩ đến sự việc của Tom Cruise khi trước.

Cách đây 5 năm, những bí ẩn giáo phái của Tom Cruise từng gây rúng động dư luận. Thậm chí đây cũng được cho là một những nguyên nhân khiến gia đình nam tài tử nổi tiếng này đi đến bờ vực tan vỡ.

Câu chuyện khiến nhiều người nghĩ đến sự việc tương tự của Tom Cruise.

Hiện tại, nhiều fan lo lắng việc hủy tour "Purpose" chỉ mới là sự bắt đầu, sự đáng sợ phía sau chính là sự “thức tỉnh tâm linh” sẽ khiến nam ca sĩ đi đến quyết định ngừng hát.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc