AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 13/09/2018 16:25

Qua mặt công ty công khai hẹn hò, HyunA và bạn trai bị đuổi

PhapluatNet Đại diện Cube cho biết công ty luôn đặt sự trung thành và tin tưởng làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình quản lý hoạt động nghệ sĩ. Việc Hyuna và E'Dawn bí mật hẹn hò và tự ý công bố đã khiến công ty đánh mất niềm tin vào hai nghệ sĩ.

Sáng 13/9, Naver đưa tin Cube Entertainment ra thông báo hủy hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với Hyuna và thành viên E'Dawn của nhóm Pentagon. Đây là quyết định được công ty đưa ra sau scandal hẹn hò xảy ra giữa hai ngôi sao vào hồi tháng 8. 

Đại diện Cube cho biết công ty luôn đặt sự trung thành và tin tưởng làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình quản lý hoạt động nghệ sĩ. Việc Hyuna và E'Dawn bí mật hẹn hò và tự ý công bố đã khiến công ty đánh mất niềm tin vào hai nghệ sĩ.

Hyuna và E'Dawn bị đuổi vì qua mặt công ty công khai chuyện hẹn hò.

Thông cáo nhấn mạnh: “Chúng tôi chính thức quyết định loại bỏ 2 nghệ sĩ HyunA và E’Dawn ra khỏi công ty. Cube đã nỗ lực hết sức để làm việc cùng nghệ sĩ dựa trên sự trung thành và tin tưởng vào mối quan hệ của cả hai bên. 

Tuy nhiên, sau nhiều cuộc thảo luận, dù rất đau lòng nhưng chúng tôi thấy rất khó để xây dựng lại lòng tin giữa công ty và hai nghệ sĩ là HyunA và E’Dawn. Vị vậy, chúng tôi đi đến quyết định sẽ chính thức buộc cả hai phải rời công ty. 

Chúng tôi chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ HyunA và E’Dawn trong thời gian qua". 

Ngày 3/8, HyunA và E'Dawn bất ngờ tự ý xác nhận hẹn hò được 2 năm khiến fans vô cùng sửng sốt. Cả hai đã yêu nhau từ 5/2016, trước khi E'Dawn ra mắt với nhóm nhạc Pentagon. Công ty Cube cũng đã phải gửi lời xin lỗi vì chưa kịp nắm bắt thông tin chính xác từ phía nghệ sĩ.

Quyết định của Cube gây bất ngờ lớn với cộng đồng người hâm mộ của Hyuna. "Nữ hoàng gợi cảm" là nghệ sĩ độc quyền lâu năm và góp nhiều công sức gây dựng danh tiếng cho công ty. Việc ép buộc cô rời công ty được cho là một hành động có phần thiếu tình nghĩa. 

Bên cạnh đó, E'Dawn đã bị người hâm mộ nhóm Pentagon yêu cầu rời nhóm ngay từ khi scandal nổ ra. Nam thần tượng cũng đã viết tâm thư xin lỗi fan sau hơn một tháng bị đình chỉ hoạt động. 

HyunA sinh năm 1992 và bắt đầu ra mắt khi là thành viên trong nhóm Wonder Girls vào năm 2007. Cô chuyển sang hoạt động dưới sự quản lý của Cube từ năm 2009 trong vai trò là một thành viên của 4minutes.

Sau khi tách ra solo, HyunA tạp được dấu ấn khi theo đuổi hình tượng gợi cảm, được mệnh danh "nữ hoàng quyến rũ của Kpop". Bạn trai cô - E'Dawn sinh năm 1994, hoạt động trong nhóm nhạc Pentagon và Triple H nhưng cũng không tạo được nhiều dấu ấn mạnh từ người hâm mộ. 

Văn Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc