AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 08/08/2018 17:00

Phạm Băng Băng bị giam lỏng và xóa tên khỏi phim mới?

PhapluatNet Nhiều tờ báo của Hong Kong, Đài Loan dẫn nguồn tin cho hay Phạm Băng Băng cùng một số nhân viên công ty của cô hiện bị quản chế tại một nhà khách ở Bắc Kinh, Trung Quốc, để phục vụ điều tra.

Nguồn tin trên On cho biết sau khi bị tố cáo dính líu "hợp đồng âm dương", quản lý của Phạm Băng Băng - Mục Hiểu Quang - khuyên cô rời khỏi Trung Quốc đại lục để tránh phiền toái nhưng cô nói: "Muốn hỏi, cứ để họ (cơ quan chức năng) hỏi". Theo Ettoday, Mục Hiểu Quang đã bị bắt vì cáo buộc gian lận thuế, hủy chứng cứ.

Ngoài Phạm Băng Băng, còn có quản lý Mục Hiểu Quang và 3 người khác cũng đang bị giam giữ điều tra.

Nhiều tờ báo của Hong Kong, Đài Loan dẫn nguồn tin cho hay Phạm Băng Băng cùng một số nhân viên công ty của cô hiện bị quản chế tại một nhà khách ở Bắc Kinh, Trung Quốc, để phục vụ điều tra. Cơ sở vật chất ở nhà khách này khá tốt, kinh phí ở đây do phía Phạm Băng Băng trả, mỗi ngày khoảng 1.000 nhân dân tệ (hơn ba triệu đồng).

"Phạm Băng Băng đúng là đang ở Bắc Kinh, nhưng tôi không thể tiết lộ địa điểm của cô ấy. Chỉ có thể nói rằng, cô ấy hiện vẫn được đối xử rất tôn trọng và đang ở một nhà khách", một nhân vật trong làng giải trí có mối quan hệ với các cơ quan chức năng Đại Lục cho hay.

Ngoài Phạm Băng Băng còn có 4 người nữa bị giam lỏng.

Ngoài ra, phóng viên, MC nổi tiếng Hứa Thánh Mai còn cho biết hơn 1 tháng trước, Phạm Băng Băng từng bị cảnh sát dẫn đi để hỗ trợ điều tra.

"Phạm Băng Băng, Mục Hiểu Quang và 3 nhân viên khác bao gồm kế toán, trợ lý hành chính và giám đốc danh nghĩa của công ty dù ở 5 địa điểm khác nhau nhưng lại đồng loạt biến mất.

Không thấy ông chủ, nhân viên của Mục Hiểu Quang đã đi tìm người khắp nơi và phát hiện ông đang ở Thường Châu. Sau đó, cả 5 người cùng bị áp giải về Bắc Kinh".

Vụ việc khiến tên tuổi Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô bị hủy vai trong ba phim trước đó đã ký hợp đồng. Phim Unbreakable Spirit mà Băng Băng tham gia vốn dự kiến công chiếu vào ngày 17/8 nhưng bị đổi thành ngày 26/10. Lý do nhà sản xuất đưa ra là "để cùng thời gian ra mắt với các quốc gia trên thế giới". 

Tuy vậy, poster mới công bố không có tên Phạm Băng Băng. Unbreakable Spirit là bom tấn đề tài chiến tranh do Tiêu Phong đạo diễn, quy tụ dàn sao khắp thế giới như Bruce Willis, Lưu Diệp, Trần Vỹ Đình, Song Seung Hun, Shibuya Tenma, Tạ Đình Phong, Lữ Lương Vỹ, Nhậm Đạt Hoa... Trong danh sách diễn viên công bố trước đó, Phạm Băng Băng đảm nhiệm vai phụ Diệp Bội Tuyền - hiệu trưởng trường mầm non. Phim được phát hành tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vũ Sơn (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc