Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhóm BTS thông báo tạm ngừng hoạt động

Nhóm BTS thông báo tạm ngừng hoạt động
Nhóm nhạc đình đám BTS thông báo họ sẽ có kỳ nghỉ kéo dài, tạm rời xa sân khấu sau đêm nhạc ở Seoul - Hàn Quốc vào chủ nhật.

Tối ngày 11/8, Bit Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS, đăng tải trên tải khoản Twitter chính thức cũng như ứng dụng di dộng dành riêng cho cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc thông báo BTS sẽ có kỳ nghỉ dài chính thức đầu tiên kể từ khi ra mắt khán giả vào năm 2013.

Trong thông cáo gửi người hâm mộ, Big Hit Entertainment cũng nói rõ kỳ nghỉ là cơ hội để họ nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho sự trở lại cuốn hút, hấp dẫn hơn. Đây cũng là dịp để họ tận hưởng cuộc sống bình thường như những người trẻ ở độ tuổi 20 khác.

Nhóm BTS thông báo tạm ngừng hoạt động

Big Hit Entertainment không nói rõ việc tạm dừng hoạt động sẽ kéo dài đến thời điểm nào. Tuy nhiên, họ mong người hâm mộ tôn trọng khoảng thời gian nghỉ ngơi này dù có gặp các thành viên trong nhóm tại bất kỳ điểm du lịch nào. Hầu hết người hâm mộ ủng hộ quyết định của nhóm. 

BTS là một trong những nhóm nhạc đình đám thế giới với lượng người hâm mộ lớn, vượt qua giới hạn Hàn Quốc hay châu Á. BST gặt hái nhiều thành tích như trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc dẫn đầu các Anh đầu năm nay. Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại sân vận động Wembley (Anh). 

Nhóm BTS thông báo tạm ngừng hoạt động

Nhóm cũng có nhiều thành tích ấn tượng khác trên các bảng xếp hạng Mỹ. Năm 2017, album "Love yourself: her" trở thành album K-Pop đầu tiên vào tốp 10 bảng xếp hạng album của Mỹ. Ở thời điểm mới ra mắt, album đã nhanh chóng giữ vị trí số 1 tại hơn 70 nước trên iTunes. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31927 sec| 1965.656 kb