Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nam người mẫu kiêm DJ đình đám xứ Hàn tự tử ở tuổi 22

Nam người mẫu kiêm DJ đình đám xứ Hàn tự tử ở tuổi 22
Lee Ui Soo - nam người mẫu kiêm DJ nổi tiếng xứ Hàn trực thuộc công ty con của SM Entertainment đã tự tử ở tuổi 22 khiến nhiều người choáng váng.

Lee Ui Soo sinh ngày 10/6/1995. Anh hoạt động tại ESteem Entertainment - một công ty quản lý trực thuộc SM Entertainment. Lee Ui Soo cũng là bạn thân của V (BTS) và nam điển trai Park Bo Gum.

Nam người mẫu kiêm DJ đình đám xứ Hàn tự tử ở tuổi 22

Ngày 8/10, công ty quản lý ESteem Entertainment (công ty con của “ông lớn” SM Entertainment) đã đưa ra thông báo chính thức về việc qua đời của nam người mẫu kiêm DJ đình đám xứ Kim chi - Lee Ui Soo.

Trên trang chủ của công ty viết: "Chúng tôi xin bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của anh ấy. Chúng tôi vẫn bị sốc và không thể tin rằng Lee Ui Soo đã ra đi nhưng thực sự anh ấy đã tự sát rồi. Hiện tại chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân khiến anh ấy làm vậy. Gia đình anh ấy mong muốn lo liệu tang lễ trong không gian riêng tư. Xin hãy cùng cầu nguyện cho anh ấy".

Ngày 7/10, anh trai của Lee Ui Soo cũng trên trang cá nhân: "Em trai duy nhất của tôi -  Ui Soo, đã qua đời vào ngày 6/10/2017. Tôi nghĩ em ấy đã thực sự sống và làm việc chăm chỉ, hết mình trong suốt thời gian làm người mẫu và DJ. Tôi cũng đoán rằng em ấy đã phải trải qua quãng thời gian đầy khó khăn và bế tắc nên mới đưa ra quyết định trên. Mặc dù công tác điều tra vẫn được tiến hành nhưng tôi hy vọng mọi người có thể cầu nguyện cho em trai tôi đang đi đến một nơi tốt hơn”.

Nam người mẫu kiêm DJ đình đám xứ Hàn tự tử ở tuổi 22

14h ngày 8 tháng 10 (giờ địa phương) gia đình nam người mẫu Lee Ui Soo đã làm thủ tục nhận lại thi thể tại Văn phòng Cảnh sát Yongsan (Seoul). Ngay sau đó, quan tài của nam người được đem về nhà để bạn bè và người thân tới cầu nguyện, gặp mặt lần cuối.

Lễ tang của nam được tổ chức vào ngày 9 tháng 10 tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

P.V (Theo Allkpop, Soompi)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06954 sec| 1980.797 kb