AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 08/06/2018 11:24

Mỹ nhân TVB hạnh phúc sau scandal 'mây mưa' trong WC

PhapluatNet Từng là diễn viên tuyến 18, lại còn vướng scandal nghiêm trọng, nhưng đường tình của sao nữ họ Lâm vẫn tìm được bến đỗ hạnh phúc và vững chắc cả về tinh thần và tài chính.

Lâm Thiên Dư mới đây đăng trên trang cá nhân bức ảnh bên chồng và viết: "Đời thường thật bình dị. Gặp được người làm bạn vui cười trải qua mỗi ngày, hãy trân trọng người đó". Theo trang On, cựu diễn viên TVB đăng ký kết hôn hồi tháng 5 cùng Địch Chí Vinh và đang mang thai con trai. Mang bầu, Thiên Dư vẫn tiếp tục công việc huấn luyện viên yoga.

Năm 2014, Lâm Thiên Dư gây choáng cả showbiz Hoa ngữ khi video ghi lại cảnh cô và bạn trai ra khỏi phòng WC công cộng sau 30 phút "mây mưa", "phát tiếng động lạ" được phát tán và lan tràn khắp internet. 

Vì scandal này, mỹ nhân họ Lam phải rời khỏi TVB, sang Đại lục tạm thời "lánh nạn". Lâm Thiên Dư trở thành nữ diễn viên không ai nhớ mặt đặt tên, nhưng lại đình đám với clip nóng bỏng.

Năm ấy, Lâm Thiên Dư chia tay với bạn trai thiếu gia. Sau 4 năm, đến thời điểm hiện tại, cô đã tìm được hạnh phúc mới với người bạn trai ngoài làng giải trí tên Địch Chí Vinh. 

Lâm Thiên Dư chia sẻ cô và Địch Chí Vinh vốn lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nhưng vì mang thai nên hai người đăng ký kết hôn sớm hơn. Từ khi hẹn hò năm 2016, cả hai đã hướng tới xây dựng gia đình ổn định.

Thiên Dư tiết lộ Địch Chí Vinh không lãng mạn, ít tạo điều bất ngờ nhưng rất chu đáo và đối xử ân cần với cô. Cô cảm động vì khi đau ốm, Chí Vinh cặm cụi làm đồ ăn, thức uống giúp cô chóng khỏi bệnh. Với cô, đó là sự lãng mạn giản dị, làm cô cảm thấy cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước những gì mà Lâm Thiên Dư đạt được ở thời điểm hiện tại. Từng là diễn viên tuyến 18, lại còn vướng scandal nghiêm trọng, nhưng đường tình của sao nữ họ Lâm vẫn tìm được bến đỗ hạnh phúc và vững chắc cả về tinh thần và tài chính.

Hữu Dũng (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc